Tặng 400 suất quà Tết cho hộ nghèo huyện Chư Prông

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Sáng 21-1, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Gia Lai đã phối hợp với Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) tổ chức tặng quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Chư Prông nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.
Phó Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Đinh Duy vượt cùng lãnh đạo Hội chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho người nghèo
Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Đinh Duy Vượt cùng lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh tặng quà cho hộ nghèo. Ảnh: Hồng Thương
Theo đó, đoàn do ông Đinh Duy Vượt-Phó Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đã tặng 130 suất quà (mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng) cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Ia Vê và Ia Bang. Tổng trị giá quà tặng là 78 triệu đồng, do Quỹ Thiện Tâm hỗ trợ.
Tại buổi tặng quà, ông Nguyễn Tuấn-Giám đốc Showroom VinFast Gia Lai, đại diện Quỹ Thiện Tâm chia sẻ với các hộ dân về những khó khăn, vất vả trong cuộc sống và mong rằng những phần quà được trao sẽ phần nào giúp các hộ đón một cái Tết đủ đầy, ấm áp hơn.
Bà Nguyễn Thị Mai Phương, Ủy viên thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc Hội tặng quà cho bà con nghèo xã Ia Kly (Chư P rông)
Bà Nguyễn Thị Mai Phương-Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội tặng quà cho hộ xã Ia Kly, huyện Chư Prông. Ảnh: Sơn Ca 

Đoàn do bà Nguyễn Thị Mai Phương-Ủy viên Thường trực Ủy ban Pháp luật của Quốc hội làm trưởng đoànđã tặng 270 suất quà (mỗi suất trị giá 600 ngàn đồng) cho hộ nghèo các xã: Ia Pia, Ia Kly, Ia Me, Ia Ga, Ia Tôr.

Tại buổi tặng quà, bà Nguyễn Thị Mai Phương đã động viên và gửi lời chúc Tết đến các hộ gia đình. Đại diện cho Quỹ Thiện Tâm cũng bày tỏ niềm vui khi đồng hành cùng với Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đi đến những địa bàn còn khó khăn để thăm hỏi, tặng quà.

HỒNG THƯƠNG-SƠN CA

Có thể bạn quan tâm

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

Tặng 90 suất quà cho bà con làng Brieng

(GLO)- Chiều 12-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp cùng đoàn từ thiện ở TP. Rạch Giá (tỉnh Kiên Giang) đã đến thăm và tặng 90 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, hộ nghèo làng Brieng (xã Kông Bơ La).
Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

Hội Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai phát động Tháng Nhân đạo

(GLO)- Sáng 12-5, tại xã Đăk Pơ Pho (huyện Kông Chro), Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ và Huyện Đoàn Kông Chro tổ chức lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2024 với chủ đề “Hành trình nhân đạo-Trao nhận yêu thương”.

Cả nhà bị bệnh

Cả nhà bị bệnh

(GLO)- Gần 2 năm qua, ông Đặng Chí Thành (thôn 1, xã Ia Tôr, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) phải chạy vạy khắp nơi để có tiền chữa bệnh u ác tính cho vợ là bà Lê Thị Xuân Bích. Cuộc sống của gia đình càng trở nên túng quẫn khi 2 cha con ông Thành cũng bị bệnh.
Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

Bàn giao 2 công trình giếng khoan và tặng quà cho người nghèo tại huyện Phú Thiện, Chư Sê

(GLO)- Ngày 11-4, Ban Thường trực Giáo hội Phật giáo huyện Chư Sê (tỉnh Gia Lai) cùng Nhóm Thiện nguyện tỉnh An Giang phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Phú Thiện, Chư Sê tổ chức khánh thành công trình giếng khoan cho các trường học và tặng quà cho người nghèo, học sinh khó khăn trên địa bàn.
Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

Pleiku lan tỏa phong trào hiến máu tình nguyện

(GLO)- Hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện (HMTN) với thông điệp "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", nhiều người dân ở TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã tích cực tham gia HMTN. Việc làm của họ đã góp phần đáp ứng nhu cầu máu cấp cứu và điều trị cho bệnh nhân.