Sốt vé xem Hoàng Anh Gia Lai thi đấu AFC Champions League 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vé xem trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Yokohama F. Marinos vào lúc 18 giờ ngày 16-4 trên sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) được đông đảo người hâm mộ yêu bóng đá săn đón.

Ngày 14-4, Ban tổ chức bảng H AFC Champions League 2022 đã mở bán vé lượt trận đầu tiên giữa Hoàng Anh Gia Lai (Việt Nam) gặp Yokohama F. Marinos (Nhật Bản) vào lúc 18 giờ ngày 16-4. Theo ghi nhận, hàng ngàn cổ động viên đã đến từ khá sớm, xếp hàng ngay ngắn trước cổng sân vận động Thống Nhất để chờ lượt vào mua vé.
 

Người hâm mộ xếp hàng mua vé xem Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tại AFC Champions League 2022. Ảnh: VFF.
Người hâm mộ xếp hàng mua vé xem Hoàng Anh Gia Lai thi đấu tại AFC Champions League 2022. Ảnh: VFF.


Để bảo đảm trật tự khi vào mùa vé, Ban tổ chức trận đấu đã yêu cầu các khán giả xếp hàng bên ngoài cổng chính sân ở Thống Nhất và cho từng đợt 10 người vào mua để tránh tình trạng chen lấn, giành giật nhau. Nhìn chung, việc mua vé diễn ra khá trật tự, không có tình trạng xô đẩy, gây mất trật tự.

Có thể thấy, đã lâu lắm rồi sân Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) mới chứng kiến lại hình ảnh khán giả xếp hàng mua vé vào sân xem một trận đấu. Cũng dễ hiểu khi Hoàng Anh Gia Lai vẫn còn sức hút với khán giả. Theo đồng trưởng Ban tổ chức bảng H AFC Champions League 2022 Nguyễn Tấn Anh, Hoàng Anh Gia Lai phát hành 70% so với sức chứa của sân Thống  Nhất, tức khoảng 12.000 vé. Nhu cầu của người xem là rất lớn nên các vị trí đẹp trên sân như khán đài A nhanh chóng hết vé từ khá sớm. Do nhu cầu nhiều nên mỗi người vào mua được khống chế ở một số lượng nhất định.

Hy vọng, với sự háo hức của khán giả, Hoàng Anh Gia Lai sẽ được tiếp sức mạnh lớn từ khán đài để có thể thi đấu và thu về một kết quả khả quan trong bảng đấu mà cả 3 đối thủ đều được đánh giá trên cơ hơn hẳn.https://www.qdnd.vn/the-thao/quoc-te/sot-ve-xem-hoang-anh-gia-lai-thi-dau-afc-champions-league-2022-691563

Theo ĐẶNG CƯỜNG (qdnd)

Có thể bạn quan tâm

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

(GLO)- Đối với ông Hồ Sĩ Hồng (SN 1960, tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) thì mỗi chuyến đi xa là một cơ hội để trải nghiệm, khám phá những cung đường mới, cũng là dịp để thử thách bản thân, quyết tâm vượt lên chính mình.

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.