Sốc: M.U giữ HLV Mourinho, "trảm" 10 ngôi sao

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thông tin từ tờ Daily Mail khẳng định, M.U sẽ đối mặt với một cuộc khủng hoảng nhân sự lớn trong trường hợp họ tiếp tục kiên nhẫn với HLV Jose Mourinho.
Chiếc ghế nóng của Mourinho tại Old Trafford đã tạm thời bớt lung lay đi phần nào sau chiến thắng kịch tính trước Newcastle hồi cuối tuần qua. Tuy nhiên, để có thể tiếp tục dẫn dắt “Quỷ đỏ”, “Người đặc biệt” cần phải nhanh chóng cải thiện thành tích của đội bóng. Mặc dù Mourinho đã nhận được sự ủng hộ từ phía ban lãnh đạo nhưng điều này không có nghĩa chiếc ghế của ông sẽ được đảm bảo.
HLV Jose Mourinho.
HLV Jose Mourinho.
Tờ Daily Mail tiết lộ, với việc nhận được sự tin tưởng từ phía Ban lãnh đạo, HLV Mourinho sẽ nắm trong tay toàn quyền sinh sát. Theo đó, ông có quyền "tống khứ" bất cứ ngôi sao nào mà ông cảm thấy không vừa mắt. Và tờ Daily Mail cho hay, có tới 10 ngôi sao đang trong tình trạng bất ổn với việc nhà cầm quân người Bồ Đào Nha còn tại vị.
Cái tên đầu tiên dĩ nhiên là Paul Pogba. Ngôi sao người Pháp là người đầu tiên công khai chống đối Mourinho trên sóng truyền thông. “Người đặc biệt” muốn bình ổn phòng thay đồ và ông buộc phải "trừ" đi nguyên nhân gây ra điều đó. Chính vì thế, Pogba nhiều khả năng sẽ là cái tên đầu tiên phải ra đi.
Ngôi sao thứ 2 không vừa mắt Mourinho là tiền đạo Anthony Martial. Tuyển thủ người Pháp cũng nằm trong số những cái tên chống đối Mourinho vì không được “Người đặc biệt” trọng dụng. Bên cạnh đó, 8 cái tên khác là Shaw, De Gea, Bailly, Jones, Valencia, Young, Mata và Herrera cũng đang nằm trong danh sách thanh lý của nhà cầm quân người Bồ. Đ​ây đều là những cầu thủ đã sa sút phong độ thê thảm hoặc đơn giản là sắp hết hạn hợp đồng với CLB nhưng không chịu gia hạn thêm (trường hợp của De Gea).
Dù có như thế nào thì gần như chắc chắn, M.U sẽ trải qua cuộc biến động nhân sự cực lớn trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới.
Dân Việt (Theo Hoàng Lưu /90mins)

Có thể bạn quan tâm

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

“Gareth Bale Tây Nguyên” của bóng đá phủi

(GLO)- Trong làng bóng đá phong trào vùng cao nguyên Gia Lai, anh Dung (SN 1991) là gương mặt xuất sắc và được nhiều người quý mến. Không chỉ đạt nhiều thành tích ấn tượng, anh còn là người truyền cảm hứng, khơi niềm đam mê bóng đá cho thanh thiếu niên trong cộng đồng.

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

Sôi nổi bóng đá học sinh xứ Dừa

(GLO)- Từ đầu năm học 2025-2026 đến nay, trong khi nhiều trường ở nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai còn “trầm lắng” hoạt động thể thao học đường sau sắp xếp đơn vị hành chính, thì các trường thuộc thị xã Hoài Nhơn trước đây đã sôi nổi phong trào bóng đá học sinh.

Anh Nguyễn Thanh Hùng (bìa phải) hiện là huấn luyện viên tại học viện HAGL.

Cựu cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai nặng lòng với bóng đá trẻ

(GLO)- Từng khoác áo Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), song anh Nguyễn Thanh Hùng (SN 1990, trú tại xã Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đành sớm chia tay với bóng đá chuyên nghiệp. Bởi vậy, anh đã gửi gắm trọn vẹn tâm huyết của mình cho bóng đá trẻ để các mầm non viết tiếp câu chuyện dang dở của mình năm xưa.

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

AFC gửi quà đặc biệt đến VFF và đội U.17 nữ Việt Nam

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa gửi thư chúc mừng đội tuyển U.17 nữ Việt Nam sau khi xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết giải bóng đá U.17 nữ châu Á 2026. AFC còn gửi lời cảm ơn đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban tổ chức địa phương vì đã tổ chức thành công vòng loại bảng D.

null