Phú Thiện phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 3-2, huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Tham dự lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" có lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; Bí thư Đảng ủy các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND huyện Trịnh Văn Sang nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của Tết trồng cây; từ đó vận động các cấp, các ngành và nhân dân tích cực tham gia trồng cây, trồng rừng, bảo vệ môi trường gắn liền với phát triển kinh tế-xã hội, xóa đói giảm nghèo, giảm nhẹ thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Ngay sau lễ phát động, các đại biểu trồng 25 cây giáng hương tại trung tâm hành chính huyện. Cùng với đó, tất cả các đơn vị, xã, thị trấn đồng loạt ra quân trồng cây xanh tại đơn vị mình.

Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp đầu Xuân của huyện Phú Thiện nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện, tạo khí thế thi đua sôi nổi, bắt đầu một năm làm việc với tinh thần, ý thức và trách nhiệm cao; đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XX, nhiệm kỳ 2025-2030.

Có thể bạn quan tâm

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

Trao cơ hội, dựng niềm tin cho người hoàn lương

Gia Lai: Trao cơ hội, tạo dựng niềm tin cho người hoàn lương

(GLO)- Thực hiện chính sách tín dụng ưu đãi dành cho người chấp hành xong án phạt tù theo Quyết định số 22/2023/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ, tỉnh Gia Lai có hàng trăm người tái hòa nhập cộng đồng, vươn lên phát triển kinh tế, góp phần giữ vững an ninh trật tự và lan tỏa tinh thần nhân ái trong xã hội.

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

Kết nối tấm lòng, lan tỏa yêu thương

(GLO)- Được thành lập tháng 6-2023, nhóm thiện nguyện Kết nối yêu thương quy tụ hơn 150 thành viên gồm những người trẻ, cán bộ, giáo viên và người lao động ở trong và ngoài tỉnh Gia Lai, cùng chung tấm lòng hướng về cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Phụ nữ ở phường Bồng Sơn hỗ trợ ngày công xây nhà cho bà Lê Thị Vinh.

Phụ nữ Gia Lai giúp nhau sửa chữa nhà ở

(GLO)- Trước mùa mưa bão, các cấp hội phụ nữ trong tỉnh Gia Lai đã tích cực hỗ trợ hội viên khó khăn sửa chữa nhà ở. Từ tinh thần “lá lành đùm lá rách”, nhiều người tham gia góp công góp của, giúp nhiều phụ nữ nghèo, cận nghèo có được mái ấm kiên cố, an toàn trước thời tiết khắc nghiệt.

Gặp mặt cán bộ Hội Liên hiệp Phụ nữ qua các thời kỳ.

Phụ nữ Gia Lai tiếp bước và phát triển

(GLO)-Sáng 9-10, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh Gia Lai tổ chức gặp mặt cán bộ Hội qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2025) với chủ đề “Phụ nữ Gia Lai tiếp bước và phát triển”.

null