10 võ sĩ Gia Lai tham gia Giải vô địch Taekwondo vận động viên xuất sắc quốc gia

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-12, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai cho biết, 10 võ sĩ của Gia Lai đã bước vào tranh tài ở Giải vô địch Taekwondo vận động viên (VĐV) xuất sắc quốc gia tranh Cúp Chủ tịch VTF lần thứ II năm 2024.

Giải năm nay diễn ra từ ngày 14 đến 17-12 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Thuận.

doan-vdv-gia-lai-tham-gia-giai-nam-nay-anh-van-ngoc.jpg
Đoàn VĐV Gia Lai tham gia giải năm nay. Ảnh: Văn Ngọc

Giải có sự tham gia của hơn 270 VĐV xuất sắc nhất của 31 đơn vị là các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Các VĐV tranh tài ở 2 nội dung quyền và đối kháng thuộc 2 nhóm tuổi Olympic trẻ và Olympic với 22 bộ huy chương.

Ở giải này, Gia Lai có 10 VĐV tranh tài. Những VĐV nổi bật nhất của Gia Lai như Nguyễn Thị Mai, Nguyễn Thị Loan, Hà Thị Anh Minh, Hồ Sỹ Đức…đều tham gia và hứa hẹn sẽ mang về thành tích cao.

Giải là cơ hội cho các VĐV cọ xát, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời giúp Liên đoàn Taekwondo Việt Nam tìm kiếm, giới thiệu các VĐV xuất sắc vào đội tuyển Taekwondo quốc gia tham dự các giải đấu quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Gần 500 em thiếu nhi từ khắp mọi miền đất nước hội tụ tại Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai để tham gia Festival tuyển sinh Chiến binh tương lai, nuôi dưỡng ước mơ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp.

Nuôi ước mơ với trái bóng tròn

(GLO)- Học viện LPBank Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vừa tổ chức Festival tuyển sinh “Chiến binh tương lai” năm 2026 với sự tham gia của gần 500 em trên cả nước. Không chỉ là sân chơi rộn ràng với các “cầu thủ nhí”, đây còn là nơi nuôi dưỡng ước mơ theo đuổi bóng đá chuyên nghiệp.

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

Hoài Nhơn Đông lan tỏa đam mê bóng đá

(GLO)- Tại sân bóng đá Cao Văn Triền (phường Hoài Nhơn Đông) đang diễn ra giải thi đấu sôi nổi, hấp dẫn, thu hút đông đảo khán giả cổ vũ. Đây là một trong những sự kiện “tiếp lửa” phát triển bóng đá phong trào ở xứ Dừa.

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

Chủ tịch CLB Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh: Tham gia huấn luyện để giữ “hơi thở” bóng đá đỉnh cao

(GLO)- Trong thành phần của đội tuyển U23 Việt Nam tham gia Vòng chung kết Giải bóng đá U23 châu Á 2026, diễn ra tại Saudi Arabia, có một người con đất Võ, đang giữ vai trò trợ lý số 1 cho huấn luyện viên trưởng Kim Sang Sik, đó là huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh-Chủ tịch Câu lạc bộ Quy Nhơn United.

null