Pleiku: Hơn 120 vận động viên tranh tài ở Đại hội Thể dục-Thể thao phường Hội Phú

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 13-4, UBND phường Hội Phú (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) tổ chức lễ khai mạc Đại hội Thể dục-Thể thao phường Hội Phú lần thứ IX năm 2021.

Các vận động viên tranh tài ở môn điền kinh. Ảnh: Văn Ngọc
Các vận động viên tranh tài ở môn điền kinh. Ảnh: Văn Ngọc

Tham gia Đại hội có hơn 120 vận động viên đến từ 6 tổ dân phố của phường. Các vận động viên sẽ tranh tài ở 5 môn gồm: điền kinh, kéo co, cầu lông, bóng đá và billiards. Theo kế hoạch ban đầu, Đại hội diễn ra từ năm 2021, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên phải dời sang năm 2022. Các môn thi đấu sẽ diễn ra trong 5 ngày và Ban tổ chức sẽ bế mạc, trao giải vào ngày 17-4.

Đây là dịp hưởng ứng các ngày lễ lớn của đất nước cũng như của tỉnh; đồng thời là cơ hội thúc đẩy phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trong quần chúng. Thông qua Đại hội cấp phường, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn những vận động viên xuất sắc để thành lập đội tuyển tham gia thi đấu ở Đại hội cấp thành phố dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6-2022.

 

VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Không khí chuẩn bị và tập luyện rộn ràng cho hội đua thuyền truyền thống dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026 tại các địa phương ven biển và vùng sông nước, thể hiện tinh thần thượng võ và nét đẹp văn hóa đặc sắc.

Rộn ràng chuẩn bị hội đua thuyền truyền thống

(GLO)- Tết đến, xuân về, nhiều địa phương trong tỉnh sôi nổi tổ chức hội đua thuyền truyền thống. Tết Bính Ngọ năm 2026, hoạt động đặc sắc này tiếp tục được duy trì, góp phần bảo tồn và lan tỏa những giá trị văn hóa truyền thống của địa phương.

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

Võ sư cao cấp Lê Văn Công: Người nỗ lực đưa võ cổ truyền vào trường học

(GLO)- Điều làm nên dấu ấn đặc biệt của võ sư cao cấp Lê Văn Công không nằm ở thành tích thi đấu, mà ở nhận thức rất sớm về vai trò giáo dục của võ cổ truyền, đặc biệt là trong trường học. Tại huyện Phù Cát (cũ), việc võ cổ truyền lan tỏa sâu rộng trong trường học có đóng góp to lớn của ông.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026.

Xã Kdang tổ chức thành công Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I

(GLO)- Chào mừng kỷ niệm 96 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, từ ngày 29-1 đến 2-2, UBND xã Kdang (tỉnh Gia Lai) tổ chức Giải bóng chuyền nam, nữ lần thứ I năm 2026, với sự tham gia của hơn 200 vận động viên thuộc 12 đội nam và 7 đội nữ đến từ các thôn, làng và đơn vị trên địa bàn.

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

Nơi mài giũa những “viên ngọc thô” taekwondo

(GLO)- Không chỉ giúp võ sinh rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tự vệ và ý chí kỷ luật, Câu lạc bộ Taekwondo Cao Võ Đường (xã Ia Krêl) còn phát hiện, bồi dưỡng nhiều tài năng trẻ, trong đó có những gương mặt xuất sắc khi theo đuổi con đường vận động viên chuyên nghiệp.

null