Pleiku: Hỗ trợ tivi và 2.000 cuốn sách cho Trường Tiểu học Nay Der

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 1-4, các Công đoàn cơ sở: Ngân hàng Nhà nước-Chi nhánh tỉnh Gia Lai, Nhà máy in tiền Quốc gia, Cục phát hành và Kho quỹ đã tổ chức chương trình trao tặng an sinh xã hội cho Trường Tiểu học Nay Der (xã Ia Kênh, TP. Pleiku).

Ảnh: Vũ Thảo
Đại diện các Công đoàn cơ sở trao bảng tượng trưng hỗ trợ cho Trường Tiểu học Nay Der. Ảnh: Vũ Thảo

Theo đó, Công đoàn cơ sở các đơn vị đã trao tặng 1 chiếc tivi LG 65 inch và 2.000 cuốn sách các loại gồm sách tham khảo, sách kỹ năng sống và truyện với tổng trị giá 60 triệu đồng.

Đây là chương trình an sinh xã hội của ngành Ngân hàng thực hiện hàng năm nhằm góp phần hỗ trợ, tạo điều kiện cho các em học sinh, đặc biệt là người dân tộc thiểu số có điều kiện học tập tốt hơn.
 

VŨ THẢO

 

Có thể bạn quan tâm

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

Lan tỏa phong trào hiến máu cứu người

(GLO)- Phong trào hiến máu tình nguyện tại Gia Lai tiếp tục ghi nhận những tín hiệu tích cực từ nhiều hoạt động, mô hình ý nghĩa với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân.

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

Những người trẻ giàu lòng nhân ái

(GLO)- Câu lạc bộ thiện nguyện Lửa hồng Tây Nguyên (trực thuộc Mạng lưới Tình nguyện Quốc gia) quy tụ 32 người trẻ đến từ nhiều xã, phường trên địa bàn tỉnh Gia Lai. Họ gặp nhau ở điểm chung: giàu lòng nhân ái, có tinh thần thiện nguyện và mong muốn chung tay giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

null