Phát huy vai trò của Hội Doanh nhân trẻ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Chiều 29-10, tại Đà Nẳng Hội Doanh nhân trẻ (DNT) Cụm Nam Trung bộ tổ chức buổi tọa đàm về vai trò của Ban chấp hành trong hoạt động Hội. Tại buổi tọa đàm, đã có nhiều ý kiến của đại diện các Hội DNT các tỉnh, thành phố trên địa bàn khu vực Nam Trung Bộ, các tỉnh Tây Nguyên, đại diện Trung ương Hội DNT Việt Nam đóng góp như việc phát huy tính năng động, sáng tạo của lãnh đạo Hội, tạo hứng khởi để các thành viên Ban chấp hành tham gia công tác tích cực, phát triển thêm hội viên, xây dựng các kênh liên lạc trao đổi thông tin... ngoài ra, nhiều ý kiến cũng cho rằng, các DNT trong Cụm cần tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau để cùng nhau phát triển.
 

 

Phát biểu tại buổi tọa đàm, ông Lê Văn Hiểu-Phó Chủ tịch Hội DNT Việt Nam biểu dương cách làm sáng tạo này của Hội DNT Cụm Nam Trung bộ; đồng thời cho rằng, các kinh nghiệm được đúc rút từ buổi tọa đàm này sẽ giúp ích rất nhiều cho các hoạt động của Cụm trong thời gian tới.

Theo CAĐN

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

Gia Lai quyết liệt ngăn chặn thịt heo bẩn tuồn ra thị trường

(GLO)- Chỉ trong 3 ngày (từ ngày 5 đến 7-8), lực lượng Quản lý thị trường, Cảnh sát kinh tế và các đơn vị chức năng của tỉnh Gia Lai đã phối hợp xử lý 4 trường hợp vi phạm, kịp thời tiêu hủy tổng cộng hơn 108 tấn heo nhiễm bệnh, thịt heo không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

Gia Lai thu hút 123 dự án đầu tư

(GLO)- Theo Sở Tài chính Gia Lai, công tác thu hút đầu tư của tỉnh tiếp tục được đẩy mạnh và đạt kết quả khả quan. Trong 7 tháng đầu năm 2025, toàn tỉnh đã thu hút được 123 dự án mới, tổng vốn đăng ký đầu tư hơn 57.485 tỷ đồng.

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

Ngân hàng đẩy mạnh tín dụng xanh: Tăng cơ hội cho doanh nghiệp tiếp cận vốn đầu tư phát triển

(GLO)- Thời gian gần đây, cùng với việc đưa ra thị trường các gói tín dụng xanh với lãi suất hấp dẫn, nhiều ngân hàng thương mại cam kết đơn giản hóa thủ tục, tạo điều kiện cho doanh nghiệp (DN) tiếp cận và vay vốn để đầu tư phát triển các dự án xanh, tuần hoàn.

Dự án FLC Hilltop Gia Lai tại phường Diên Hồng

Gỡ vướng, đẩy nhanh tiến độ dự án khách sạn, nhà phố FLC Hilltop

(GLO)- Dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại và nhà phố thương mại FLC Hilltop Gia Lai do Tập đoàn FLC đầu tư dở dang tại phường Diên Hồng (trước đây là phường Ia Kring, TP. Pleiku) đang được UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo các sở, ngành, địa phương liên quan tháo gỡ vướng mắc để sớm đưa vào khai thác.

Quang cảnh lễ ký kết tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai. Ảnh: Hoài Nam

Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Gia Lai ký kết hợp đồng ủy thác với các hội, đoàn thể

(GLO)- Ngày 18-7, tại phường Quy Nhơn, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (CSXH) tỉnh Gia Lai tổ chức lễ ký kết hợp đồng ủy thác với 14 đơn vị hội, đoàn thể cấp xã, phường trên địa bàn. Đây là sự kiện mang ý nghĩa rất quan trọng, mở đầu cho giai đoạn hợp tác mới với nhiều triển vọng. 

null