Phát hiện con hổ lớn nặng khoảng 250 kg trong nhà dân

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Qua kiểm tra, Công an Hà Tĩnh đã phát hiện một con hổ lớn nặng khoảng 250 kg trong nhà người dân ở huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh.
 


 

Chiều 20-1, thông tin từ Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng - Công an tỉnh Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này vừa chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường, Công an huyện Hương Sơn kiểm tra, phát hiện có 1 cá thể hổ tại nhà ông Đinh Nhật Nghệ (SN 1972), trú tại thôn Bảo Thượng, xã Quang Diệm, Hương Sơn, Hà Tĩnh.

 

 Con hổ nặng 250 kg phát hiện trong nhà ông Nghệ - Ảnh: Công an Hà Tĩnh cung cấp
Con hổ nặng 250 kg phát hiện trong nhà ông Nghệ - Ảnh: Công an Hà Tĩnh cung cấp



Trước đó, vào khoảng 23 giờ 30 phút ngày 19-1, sau nhiều ngày điều tra, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế và tham nhũng - Công an tỉnh Hà Tĩnh đã phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra nhà ông Đinh Nhật Nghệ thì phát hiện tại khu nhà vệ sinh có 1 con hổ lớn nặng khoảng 250 kg nằm bất động.

Vào thời điểm kiểm tra, ông Nghệ không có mặt tại nhà nên lực lượng chức năng đã lập biên bản và đưa con hổ trên về Công an huyện Hương Sơn.


 

 Ông Đinh Nhật Nghệ tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Hà Tĩnh cung cấp
Ông Đinh Nhật Nghệ tại cơ quan công an - Ảnh: Công an Hà Tĩnh cung cấp



Đến trưa 20-1, ông Đinh Nhật Nghệ đã đến Công an huyện Hương Sơn trình diện. Làm việc với cơ quan công an, bước đầu ông Đinh Nhật Nghệ khai nhận đã mua con hổ trên tại Nghệ An về để nấu cao.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

 

Theo Hải Vũ - Thiên Thành (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

Kỷ vật chiến trường kể chuyện Tây Nguyên

(GLO)- Bảo tàng Quân đoàn 34 đang lưu giữ hàng nghìn hiện vật, tư liệu quý về cuộc kháng chiến của quân và dân Tây Nguyên. Trong đó, có nhiều hiện vật gắn liền với tên tuổi các vị tướng đã gắn bó, góp phần làm nên nhiều chiến công lừng lẫy trên mảnh đất Tây Nguyên.

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

Công an Gia Lai phát động đợt thi đua cao điểm “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân”

(GLO)- Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026), Công an tỉnh Gia Lai đã tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “80 ngày lập công vì Tổ quốc bình yên, vì hạnh phúc Nhân dân” trong toàn lực lượng.

null