Ông Park ra danh sách U.23 Việt Nam, vẫn lấp lửng Tiến Linh, Quang Hải

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách thành viên U.23 Việt Nam sẽ tập trung tại Hà Nội chuẩn bị cho SEA Games 31, nhưng vẫn lấp lửng khả năng sử dụng Quang Hải, Tiến Linh.

Trưa 5.4, HLV Park Hang-seo đã công bố 23 thành viên U.23 Việt Nam tập trung chuẩn bị cho SEA Games 31 sẽ tổ chức trên sân nhà vào tháng 5 tới, trong khi vẫn giữ kín khả năng sử dụng Tiến Linh, Quang Hải cho các suất trên 23 tuổi.

Theo bản danh sách được ông Park công bố, có 3 thủ môn gồm Nguyễn Văn Toản, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng. Tổng cộng, ông Park gọi 6 tiền vệ gồm Dụng Quang Nho, Nguyễn Đức Việt, Hoàng Xuân Tân, Huỳnh Công Đến, Lý Công Hoàng Anh, Nguyễn Trọng Long.

Hàng hậu vệ có số lượng đông nhất với 12 cái tên gồm Trần Quang Thịnh, Phan Tuấn Tài, Lê Văn Xuân, Vũ Tiến Long, Bùi Hoàng Việt Anh, Lê Văn Đô, Đoàn Anh Việt, Liễu Quang Vinh, Nguyễn Văn Việt, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng. Tuy nhiên thực chất có rất nhiều vị trí vốn là tiền vệ như Văn Lắm, Văn Việt (SLNA).

 

 


Các tiền đạo của U.23 Việt Nam sẽ bao gồm những cái tên Bùi Vĩ Hào, Nguyễn Văn Tùng, Trần Văn Đạt, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Võ Nguyên Hoàng.

Đây là những cái tên quen thuộc, tổng hợp của đội bóng đã thi đấu ở vòng loại U.23 châu Á hồi tháng 10.2021 và mới nhất đã vô địch giải U.23 Đông Nam Á tại Campuchia. Dù vậy một số cái tên nổi bật khác lần này không được gọi, có thể kể như Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Trần Bảo Toàn (HAGL), Đinh Xuân Tiến (SLNA), Nguyễn Quốc Việt (Học viện Nutifood). Có thể phong độ chưa tốt hoặc do vị trí đang chơi của họ có quá nhiều cái tên khác kinh nghiệm hơn, nên không được gọi.

Tuy nhiên, trong thông báo của mình ông Park vẫn chưa công bố danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi, giữa rất nhiều đồn đoán mang tên Tiến Linh, Quang Hải, Hoàng Đức, Hùng Dũng...

 

Tiến Linh được kỳ vọng sẽ giúp U.23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Ảnh: Độc Lập
Tiến Linh được kỳ vọng sẽ giúp U.23 Việt Nam bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games. Ảnh: Độc Lập


Theo điều lệ môn bóng đá nam SEA Games 31, các đội được đăng ký tối đa 3 cầu thủ trên 23 tuổi, do vậy HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự đang cân nhắc để có sự lựa chọn tối ưu nhất.

Trong thông báo mới nhất, VFF khẳng định danh tính 3 cầu thủ trên 23 tuổi của tuyển U.23 Việt Nam sẽ được công bố trong thời gian tới.

Tuyển U.23 Việt Nam sẽ hội quân trở lại vào ngày 7.4 tới tại Hà Nội. Trong thời gian tập huấn trước thềm SEA Games 31, dự kiến đội sẽ có 2 trận giao hữu quốc tế.

 

Theo Tiểu Bảo (TNO)

Có thể bạn quan tâm

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

U70 đạp xe để vượt lên chính mình

(GLO)- Đối với ông Hồ Sĩ Hồng (SN 1960, tổ 1, phường Phù Đổng, TP. Pleiku) thì mỗi chuyến đi xa là một cơ hội để trải nghiệm, khám phá những cung đường mới, cũng là dịp để thử thách bản thân, quyết tâm vượt lên chính mình.

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

Lò đào tạo cầu lông ở vùng biên

(GLO)- Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu song Câu lạc bộ (CLB) Cầu lông xã Ia Krai (huyện Ia Grai) đã đào tạo được một số tài năng cho tỉnh nhà. Đặc biệt, đây là xã duy nhất trong tỉnh thành lập được CLB cầu lông.