Ông Nguyễn Đăng Bảo quản lý, điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai từ 1-6

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 31-5, Sở Y tế Gia Lai có công văn  số 1781/SYT-TCCB về việc giao quản lý, điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho ông Nguyễn Đăng Bảo-Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai kể từ ngày 1-6-2023.

Căn cứ Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25-9-2020 của Chính phủ Quy định về tuyển dụng sử dụng và quản lý viên chức; Quy định số 695-QĐ/TU ngày 9-11-2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về phân cấp quản lý cán bộ và bổ nhiệm, giới thiệu cán bộ ứng cử; Căn cứ Quyết định số 143/QĐ-SYT ngày 1-3-2023 của Sở Y tế về việc ông Phạm Bá Mỹ-Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; thực hiện Công văn số 1227/SNV-CCVC ngày 31-5-2023 của Sở Nội vụ về công tác cán bộ; ban lãnh đạo Sở Y tế thống nhất giao quyền quản lý, điều hành Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai cho ông Nguyễn Đăng Bảo-Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai kể từ ngày 1-6-2023.

Bác sĩ Nguyễn Đăng Bảo thăm khám cho người bệnh. Ảnh: Như Nguyện

Bác sĩ Nguyễn Đăng Bảo thăm khám cho người bệnh. Ảnh: Như Nguyện

Ông Nguyễn Đăng Bảo có trách nhiệm quản lý, điều hành, chịu trách nhiệm trước Giám đốc Sở Y tế và pháp luật về tất cả các hoạt động của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai theo quy định cho đến khi cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

Ông Nguyễn Đăng Bảo là bác sĩ chuyên khoa 2, là Thầy thuốc Ưu tú và đã có hơn 30 năm công tác trong ngành Y tế. Quá trình công tác trong ngành Y tế nói chung, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai nói riêng, bác sĩ Bảo đã có nhiều cống hiến, đóng góp, xây dựng nhiều đề tài khoa học và ứng dụng hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh. Với những kết quả đạt được trong công tác, nhiều năm liền ông được chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, các giấy khen của ngành và nhiều danh hiệu thi đua khác.

Có thể bạn quan tâm