Ngôi sao bóng đá Anh Wayne Rooney bị cảnh sát Mỹ bắt giam

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Wayne Rooney, ngôi sao bóng đá Anh đã bị cảnh sát Mỹ bắt giữ với cáo buộc say rượu ở nơi công cộng và đưa đến Trung tâm tạm giam dành cho người trưởng thành quận Loudoun ở Leesburg, Virginia.
 
Báo cáo cho hay, Rooney bị Cảnh sát Sân bay Washington Metropolitan (MWAA) Mỹ bắt giữ hôm 16/12/2018. Đây là lực lượng chịu trách nhiệm đảm bảo an ninh ở sân bay quốc nội Reagan và sân bay quốc tế Dulles.
Theo thông tin từ tòa án, Rooney bị bắt vì hành vi say rượu và chửi thề nơi công cộng, một tội hình sự theo luật bang Virginia. Ngôi sao bóng đá sau đó đã được cho tại ngoại nhờ nộp tiền bảo lãnh.
Rooney hiện đang chơi ở vị trí Tiền vệ tấn công cho câu lạc bộ D.C United tại Giải bóng đá nhà nghề Mỹ MLS. Anh từng thi đấu cho đội tuyển Anh ở các trận đấu cấp độ quốc tế, là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho Manchester United trong lịch sử câu lạc bộ.
Tiền vệ này từng bị bắt do cáo buộc liên quan đến rượu. Tháng 12/2017, anh bị tước giấy phép lái xe 2 năm do lái xe dưới ảnh hưởng của chất cồn.
Hà Châu (ANTD.VN/Theo CNN)

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

(GLO)- Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và fairplay của các vận động viên, tối 26-3, Giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2025) do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ tổ chức đã khép lại thành công.

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Đối đầu với một trong những đội tuyển trẻ mạnh nhất châu Á là U.22 Hàn Quốc nhưng đội tuyển U.22 VN đã không thể hiện một chút sợ hãi nào. Màn trình diễn của các cầu thủ trẻ không chỉ làm quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh hài lòng mà còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.