Từ khóa: nghiện game

3 người thiệt mạng vụ thiếu niên 14 tuổi xả súng tại trung tâm thương mại Thái Lan

3 người thiệt mạng vụ thiếu niên 14 tuổi xả súng tại trung tâm thương mại Thái Lan

(GLO)-Tối 3/10, hãng tin Reuters (Anh) báo Thairath của Thái Lan dẫn thông tin mới nhất từ đội ngũ pháp y Bệnh viện Đa khoa, cảnh sát xác nhận vụ xả súng kinh hoàng xảy ra vào khoảng 16h20 tại trung tâm thương mại Siam Paragon - một trong những khu mua sắm sầm uất và tập trung đông du khách nhất nhì thủ đô Bangkok.
Mùa hè lý tưởng cho con

Mùa hè lý tưởng cho con

(GLO)- Mùa hè là khoảng thời gian mà trẻ em mong đợi nhất, song hiện nay lại làm không ít phụ huynh bối rối. Làm gì để con em có một mùa hè đúng nghĩa và lý tưởng không phải là chuyện dễ dàng.
Nghiện game: Hậu họa khôn lường

Nghiện game: Hậu họa khôn lường

(GLO)- Mới đây, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Đào Ngọc Hoàng (học sinh lớp 11 ở huyện Quỳnh Lưu) để điều tra về hành vi giết người. Theo thông tin được nhiều tờ báo đăng tải thì Hoàng là đối tượng nghiện game. Để thực hiện theo game đang chơi, học sinh này đã bắt cóc 1 bé trai 5 tuổi đưa vào khu vực rừng rồi giấu trong ngôi nhà hoang. Đợi khi mọi người vào cuộc tìm kiếm, Hoàng sẽ đóng vai “người hùng“ tìm ra cháu bé. Tuy nhiên, khi thấy gia đình và cơ quan chức năng đi tìm, do lo sợ, Hoàng không đưa cháu bé về khiến bé trai này tử vong trong tình trạng bị trói, miệng bị bịt kín bằng băng keo.