Lý Hoàng Nam hoàn tất hat-trick

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 8-11, Lý Hoàng Nam đã vượt qua Trịnh Linh Giang để giành HCV đơn nam Giải quần vợt vô địch quốc gia Cúp Hưng Thịnh 2020 diễn ra tại CLB quần vợt Phú Thọ (TP.HCM).

Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam quốc gia - Ảnh: T.P.
Lý Hoàng Nam vô địch đơn nam quốc gia - Ảnh: T.P.


Trận chung kết giữa Hoàng Nam và Linh Giang không có những phút thăm dò bởi hai tay vợt quá hiểu nhau và còn là đồng đội ở CLB Hải Đăng. Mặc dù chỉ mới tập luyện trở lại chưa đầy 2 tháng nhưng Linh Giang thể hiện phong độ khá tốt tại giải đấu lần này.

Tuy nhiên, so về trình độ, giữa Linh Giang và Hoàng Nam vẫn còn là một khoảng cách rất lớn. Thế nên không có gì ngạc nhiên khi Hoàng Nam thi đấu tự tin để hướng đến một chiến thắng.

Ngay ván một, Hoàng Nam đã thể hiện được ưu thế của mình và cụ thể hóa thành chiến thắng 6-2. Bất chấp những nỗ lực của Linh Giang, Hoàng Nam thắng tiếp ván thứ hai với tỉ số còn cách biệt hơn ván một - 6-1, ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0 ở trận chung kết.

 

 Thanh Trúc vô địch đơn nữ quốc gia - Ảnh: T.P.
Thanh Trúc vô địch đơn nữ quốc gia - Ảnh: T.P.


Phần thưởng cho Hoàng Nam là 60 triệu đồng. Đây là chiếc HCV thứ ba tại giải của Hoàng Nam. Trước đó, anh đã mang về cho CLB Hải Đăng chiếc HCV đồng đội nam và HCV đôi nam (cùng Linh Giang).

Trong khi đó chức vô địch đơn nữ đã thuộc về Trần Thụy Thanh Trúc (Hưng Thịnh TP.HCM).

Ở trận chung kết Thanh Trúc đã vượt qua Nguyễn Thị Mai Hương (Hải Dương) với tỉ số 2-0 (6-3, 6-3).

The TẤN PHÚC (TTO)

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.

Tennis là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự phát triển của pickleball. Ảnh: L.V.N

Pickleball “lấn sân” tennis

(GLO)- Pickleball đang có sự phát triển mạnh mẽ trong cả nước và Gia Lai cũng không ngoài cuộc. Môn thể thao mới này thậm chí còn “lấn sân” những môn thể thao truyền thống, đặc biệt là tennis.

Cung đường chạy của giải đi qua các thắng cảnh đẹp của Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Gia Lai City Trail 2024: Thêm trải nghiệm, tăng sự hấp dẫn

(GLO)-Cuối tuần này, phố núi Pleiku lại sôi động với Giải chạy Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn. Với khoảng 6.800 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước tham dự, lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đi kèm, giải chạy này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

U80 vẫn đam mê chạy bộ

U80 vẫn đam mê chạy bộ

(GLO)- Dù tuổi cao nhưng vợ chồng ông Lê Đình Quốc (SN 1950, tổ 7, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và bà Lê Thị Thu (SN 1952) vẫn tham gia đều đặn các giải chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Sức khỏe và nghị lực của cặp runner U80 này khiến nhiều người thán phục.

“Chinh phục đỉnh Pờ Yầu”: Hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn

“Chinh phục đỉnh Pờ Yầu”: Hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn

(GLO)- Sau 2 lần tổ chức, Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh Pờ Yầu” đã tạo nên thương hiệu trong làng việt dã. Cuối tuần này, 550 vận động viên (VĐV) sẽ tiếp tục chinh phục cung đường lên đỉnh Pờ Yầu (làng Pờ Yầu, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai). Giải chạy hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn.