Lý Hoàng Nam chạm trán tay vợt từng xếp hạng 60 ATP

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thử thách cho tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam khi chạm trán với tay vợt từng xếp hạng 60 ATP ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Yokohama Keio diễn ra ngày mai tại Nhật Bản.
Sau thất bại bất ngờ ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt ITF M25 Jakarta (Indonesia), Lý Hoàng Nam đã có mặt tại Nhật Bản từ cuối tuần trước nhằm chuẩn bị cho giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Yokohama Keio nằm trong hệ thống ATP Challenger Tour 80 có tổng tiền thưởng 53.000 USD cùng 80 điểm thưởng cho danh hiệu vô địch.
 
Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho trận đấu mở màn giải ATP Challenger Yokohama Keio. Ảnh: VTF
Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho trận đấu mở màn giải ATP Challenger Yokohama Keio. Ảnh: VTF
Theo kết quả bốc thăm, Lý Hoàng Nam với thứ hạng ATP mới nhất là 243 sẽ chạm trán tay vợt chủ nhà Nhật Bản Ito Tatsuma (hạng 617 ATP) ở trận đầu nội dung đơn nam diễn ra ngày mai (1.11). Hiện có thứ hạng nhà nghề thấp hơn Lý Hoàng Nam nhưng Ito Tatsuma được đánh giá cao bởi từng xếp hạng 60 ATP và tham dự đủ 4 Grand Slam danh giá. Tuổi tác (34 tuổi) là trở ngại với Ito Tatsuma khi chạm trán với tay vợt số 1 Việt Nam nhưng anh có ưu thế sân nhà, kinh nghiệm trận mạc…
Sau thành tích không như mong đợi ở giải M25 tại Indonesia, Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho lần đầu đấu giải quần vợt cấp độ cao thuộc hệ thống ATP Challenger Tour 80. Giải đấu này có 4 tay vợt trong tốp 200 ATP góp mặt là Christopher O’Connell (Úc, hạng 100 ATP), John Millman (Úc, hạng 142 ATP), Kaichi Uchida (Nhật Bản, hạng 168 ATP), Damir Dzumhur (Bosnia Herzegovina, hạng 180 ATP).
Theo Hoàng Quỳnh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null