Lý Hoàng Nam chạm trán tay vợt từng xếp hạng 60 ATP

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Thử thách cho tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam khi chạm trán với tay vợt từng xếp hạng 60 ATP ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Yokohama Keio diễn ra ngày mai tại Nhật Bản.
Sau thất bại bất ngờ ở vòng 1 đơn nam giải quần vợt ITF M25 Jakarta (Indonesia), Lý Hoàng Nam đã có mặt tại Nhật Bản từ cuối tuần trước nhằm chuẩn bị cho giải quần vợt nhà nghề ATP Challenger Yokohama Keio nằm trong hệ thống ATP Challenger Tour 80 có tổng tiền thưởng 53.000 USD cùng 80 điểm thưởng cho danh hiệu vô địch.
 
Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho trận đấu mở màn giải ATP Challenger Yokohama Keio. Ảnh: VTF
Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho trận đấu mở màn giải ATP Challenger Yokohama Keio. Ảnh: VTF
Theo kết quả bốc thăm, Lý Hoàng Nam với thứ hạng ATP mới nhất là 243 sẽ chạm trán tay vợt chủ nhà Nhật Bản Ito Tatsuma (hạng 617 ATP) ở trận đầu nội dung đơn nam diễn ra ngày mai (1.11). Hiện có thứ hạng nhà nghề thấp hơn Lý Hoàng Nam nhưng Ito Tatsuma được đánh giá cao bởi từng xếp hạng 60 ATP và tham dự đủ 4 Grand Slam danh giá. Tuổi tác (34 tuổi) là trở ngại với Ito Tatsuma khi chạm trán với tay vợt số 1 Việt Nam nhưng anh có ưu thế sân nhà, kinh nghiệm trận mạc…
Sau thành tích không như mong đợi ở giải M25 tại Indonesia, Lý Hoàng Nam dồn quyết tâm cho lần đầu đấu giải quần vợt cấp độ cao thuộc hệ thống ATP Challenger Tour 80. Giải đấu này có 4 tay vợt trong tốp 200 ATP góp mặt là Christopher O’Connell (Úc, hạng 100 ATP), John Millman (Úc, hạng 142 ATP), Kaichi Uchida (Nhật Bản, hạng 168 ATP), Damir Dzumhur (Bosnia Herzegovina, hạng 180 ATP).
Theo Hoàng Quỳnh (TNO)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null