Krông Pa lấy ý kiến người dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi)

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)- Ngày 15-3, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Krông Pa (tỉnh Gia Lai) đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến người dân về dự thảo Luật Đất đai (sửa đổi). Hội nghị được tổ chức bằng hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến điểm cầu 14 xã, thị trấn.

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Kỳ Anh

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Kỳ Anh

Tại hội nghị, 15 đại biểu tại các điểm cầu tham gia phát biểu ý kiến với 19 nội dung gồm: chính sách đất đai cho đồng bào dân tộc thiểu số; cần gia hạn thời hạn sử dụng đất, khi thời gian sử dụng đất hết hiệu lực; kiểm tra giải quyết tranh chấp đất đai liên quan đến người dân; thủ tục hành chính liên quan đến đất đai, hạn mức các loại đất cho các đối tượng sử dụng; quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất.

Có thể bạn quan tâm

Buôn bán “chợ trời”

Buôn bán “chợ trời”

(GLO)- “Chợ trời” là khái niệm tự phát về thương mại ở các đô thị của Việt Nam đã có từ lâu (có người cho rằng nó có từ thời Pháp thuộc) do người dân buôn bán tự do nhằm trốn tránh sự quản lý của tổ chức hay chính quyền địa phương.
Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

Báo Gia Lai đăng tải hơn 3.000 tin, bài mỗi tháng

(GLO)- Báo Gia Lai tổ chức hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2024 vào chiều 12-7. Chủ trì hội nghị có các đồng chí: Huỳnh Kiên-Bí thư Đảng ủy, Tổng Biên tập Báo Gia Lai; Lương Văn Danh-Phó Tổng Biên tập, Chủ tịch Công đoàn Báo Gia Lai.

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

Thợ rèn trong xã hội Tây Nguyên

(GLO)- Việc tìm thấy kim loại sắt đã giúp loài người tiến một bước dài trong lịch sử. Cũng vì thế mà người chế tác sắt-thợ rèn được nhiều tộc người trên thế giới tôn vinh. Riêng với người Tây Nguyên, thợ rèn được coi là người sáng thế, người tạo ra con người.