Không đón khán giả trận Hoàng Anh Gia Lai gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 1-3, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai có Công văn số 355/SVHTTDL-QLTDTT về việc tổ chức trận đấu vòng 2 V.League 2022 giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Theo đó, trận đấu sẽ diễn ra không có khán giả vào lúc 17 giờ ngày 2-3. 
Sân Pleiku sẽ vắng bóng khán giả trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Văn Ngọc
Sân Pleiku sẽ vắng bóng khán giả trong trận đấu giữa Hoàng Anh Gia Lai và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Văn Ngọc
Trước đó, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã xin ý kiến UBND tỉnh chỉ đạo về việc công tác tổ chức trận đấu trên. Ủy ban nhân dân tỉnh đã giao Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Sở Y tế và UBND TP. Pleiku họp bàn xem xét dựa trên tình hình dịch bệnh tại địa phương để có phương án cụ thể. Sau cuộc họp lúc 14 giờ ngày 1-3, các đơn vị liên quan đã thống nhất không đón khán giả trong trận đấu đầu tiên của Hoàng Anh Gia Lai trên Sân vận động Pleiku ở mùa giải 2022 để đảm bảo an toàn phòng-chống dịch Covid-19. 
Ở mùa giải 2021, Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đón tiếp Bình Dương ở vòng 12 không khán giả. Đó là trận cầu là thầy trò huấn luyện viên Kiatisak đã bị cầm hòa 2-2 và cắt đứt chuỗi 7 trận thắng liên tiếp của mình.
VĂN NGỌC 

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null