Khởi tố thầy giáo Tiếng Anh dâm ô học sinh lớp 4 ở Thái Bình

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an huyện Quỳnh Phụ (Thái Bình) đã khởi tố bị can với thầy giáo Tiếng Anh 45 tuổi ở Thái Bình để điều tra hành vi dâm ô học sinh tiểu học.
Ngày 27/2, nguồn tin của Dân Việt xác nhận, Công an huyện Quỳnh Phụ đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can với Nguyễn Bá Nghị (45 tuổi, thầy giáo dạy Tiếng Anh, Trường Tiểu học An Vinh, Quỳnh Phụ) để điều tra hành vi "Dâm ô người dưới 16 tuổi".
Bước đầu xác định, ngày 16/2/2022, thầy giáo dạy Tiếng Anh này đã có hành động chạm vào thân thể một nữ học sinh lớp 4 của trường. Tại Cơ quan công an, Nguyễn Bá Nghị cũng đã thừa nhận hành vi của mình.
 
Trường Tiểu học An Vinh đã tạm đình chỉ việc giảng dạy của Nguyễn Bá Nghị để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: KL
Trường Tiểu học An Vinh đã tạm đình chỉ việc giảng dạy của Nguyễn Bá Nghị để phục vụ công tác điều tra. Ảnh: KL
Trước đó, như Dân Việt đã đưa tin, Công an xã An Vinh (Quỳnh Phụ) trước đó nhận được đơn trình báo của bà N.T.N, trình bày chuyện cháu gái bà đang học lớp 4 nghi bị xâm hại.
Theo trình bày của bà N, khi bà tắm cho cháu, thấy cháu kêu đau ở vùng kín, kiểm tra và gặng hỏi, bà N được cháu cho biết bị thầy Nghị xâm hại. Trước diễn biến này, bà N đã làm đơn gửi tới Công an xã An Vinh tố cáo hành vi của người thầy dạy Tiếng Anh này.
Về phía Công an xã An Vinh, sau khi tiếp nhận trình báo từ phía người nhà cháu bé, cơ quan này đã mời thầy giáo 45 tuổi nêu trên làm việc, lấy lời khai. Nghị đã thừa nhận, sự việc sau đó được chuyển lên Công an huyện Quỳnh Phụ điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Theo Bách Thuận (Dân Việt)

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng Phan Thanh Hưng-đối tượng trộm cắp để mua ma túy sử dụng-tại Cơ quan điều tra.

Gia Lai: Trộm cắp xe máy để có tiền mua ma túy

(GLO)- Ngày 23-10, Công an phường Quy Nhơn Bắc (tỉnh Gia Lai) đã bàn giao đối tượng Phan Thanh Hưng (SN 1996, trú tại phường Quy Nhơn) cho Công an phường Quy Nhơn để củng cố hồ sơ xử lý hành vi trộm cắp tài sản. Bước đầu, Hưng khai nhận trộm xe máy để có tiền mua ma túy sử dụng.

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null