Khởi tố tài xế lái ô tô tông chết 2 người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 9-8, thông tin từ Công an tỉnh Bình Định cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Xuân Hải (SN 1993, trú tại xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) để tiếp tục điều tra về tội “Giết người”.
Đối tượng Trần Xuân Hải tại cơ quan cảnh sát điều tra. Ảnh: TTXVN
Đối tượng Trần Xuân Hải tại Cơ quan Cảnh sát Điều tra. Ảnh: TTXVN
Theo điều tra ban đầu của cơ quan Công an tỉnh Bình Định, mâu thuẫn xảy ra bắt nguồn từ việc Võ Phan Hoài Bảo (SN 2007, trú tại thị trấn Tăng Bạt Hổ, huyện Hoài Ân) nợ tiền của vợ Trần Xuân Hải 900 ngàn đồng. Vợ của Hải nhiều lần đòi nợ nhưng Bảo không trả. Sau đó, một người giúp việc của gia đình vợ Hải đã đăng Facebook về việc này. Bực tức sự việc trên, Bảo rủ Nguyễn Quốc Việt (SN 2005, trú tại xã Ân Đức, huyện Hoài Ân) và Ngô Quang Linh (SN 2006, trú tại xã Ân Thạnh, huyện Hoài Ân) đến nhà vợ của Hải để nói chuyện.
Khi đi đến nhà vợ Hải, Bảo, Việt và Linh có mang theo 2 con dao độ chế. Đến cổng nhà, Linh đứng bên ngoài, Bảo và Việt đi tay không vào nhà, cãi nhau với người giúp việc của gia đình vợ Hải. Sau đó, người này đã gọi cho Hải về giải quyết.
Đến khoảng 13 giờ ngày 3-8, Hải lái xe ô tô BKS 77A-136.14 đuổi theo và tông vào xe máy BKS 77K1-265.78 của nhóm Bảo, Việt, Linh. Hậu quả, Bảo tử vong tại chỗ, Việt tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, Linh bị thương.
Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.
XUÂN PHẠM
 

Có thể bạn quan tâm

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

Lời cảnh tỉnh từ một số trọng án gần đây

(GLO)- Những vụ án giết người gần đây cho thấy, từ mâu thuẫn nhỏ hay nóng giận nhất thời, việc thiếu kiềm chế có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng. Đây là lời cảnh tỉnh về việc tuân thủ pháp luật và ý thức giữ gìn an toàn cho bản thân và cộng đồng.

Cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai hướng dẫn người dân một số nội dung liên quan đến thủ tục nộp phạt nguội.

Gia Lai: 11 tháng phạt nguội hơn 125,6 tỷ đồng

(GLO)- Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Gia Lai cho biết, tính từ ngày 15-12-2024 đến 14-11-2025, qua hệ thống camera giám sát đã phát hiện, xử lý hàng chục nghìn trường hợp vi phạm với tổng số tiền theo thông báo hơn 125,6 tỷ đồng.

Triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

Gia Lai triển khai đồng bộ nhiều giải pháp để kéo giảm tai nạn giao thông

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, tai nạn giao thông (TNGT) trên địa bàn tỉnh Gia Lai giảm cả ba tiêu chí. Để tiếp tục kéo giảm TNGT, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh phối hợp chính quyền cơ sở triển khai đồng bộ nhiều giải pháp cả về hạ tầng, tuần tra, xử lý vi phạm đến tuyên truyền giúp người dân nâng cao nhận thức về an toàn giao thông.

null