Khánh thành sân bóng đá mini cỏ nhân tạo tại Tây Sơn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(BĐ) - Ngày 5.2, tại thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Tỉnh đoàn tổ chức khánh thành và bàn giao sân bóng đá mini cỏ nhân tạo.

Sân được thiết kế và xây dựng theo kích thước chuẩn quy định quốc tế (35mx50m) với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng do Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam tài trợ. Lớp đất hiện hữu của sân được làm sạch và dùng lu chèn chặt; sau đó, trải lớp cỏ nhân tạo dày 50mm, phía trên là lớp cát dày 30mm, lớp hạt cao su 10mm. Sân có hệ thông lưới chắn bóng xung quanh, hệ thống đèn chiếu sáng đáp ứng đủ ánh sáng với 10 trụ đèn cao 8 m, công suất 400W/bóng.

Cắt băng khánh thành sân cỏ bóng đá mi ni nhân tạo

Cắt băng khánh thành sân cỏ bóng đá mi ni nhân tạo

Tại lễ khánh thành, Tỉnh đoàn đã tổ chức trồng 20 cây xanh quanh sân.

Được biết, sau Tết Nguyên đán Bính Thân - năm 2016, Tỉnh đoàn sẽ tiếp tục xây dựng nhà tiền chế có tổng diện tích 72 m2, kinh phí 150 triệu đồng phục vụ việc nghỉ ngơi, thay đồ và vệ sinh cho người đá bóng và cổ vũ.

* Dịp này, Tỉnh đoàn đã trao 6 suất học bổng Vừ A Dính cho các em học sinh người dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn, học giỏi ở huyện Tây Sơn (trị giá 1 triệu đồng/suất) và 15 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn (trị giá 500 ngàn đồng/suất).

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Triết trao giải thưởng Vừ A Dính cho các em học sinh.

Bí thư Tỉnh đoàn Nguyễn Minh Triết trao giải thưởng Vừ A Dính cho các em học sinh.

Trong khuôn khổ chương trình, Huyện đoàn Tây Sơn cũng trao 2 xe đạp cho đội viên hoàn cảnh khó khăn (trị giá 1,5 triệu/xe) hỗ trợ để các em đến trường thuận lợi hơn.

H.YẾN 

Có thể bạn quan tâm

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai.

Trận cầu “sinh tử” với Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- V.League 2025-2026 chỉ còn 2 vòng đấu nữa là hạ màn, nhưng Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) vẫn chật vật cho cuộc đua trụ hạng. Trận đối đầu với Hà Nội trên sân Pleiku vào chiều 31-5 như một cuộc chiến “sinh tử” đối với đội bóng phố núi.

Cơ hội cho Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử.

Cơ hội để Arsenal viết lại câu chuyện lịch sử

(GLO)- Dù là đội bóng giàu thành tích ở nước Anh, song Arsenal chưa từng lên ngôi ở UEFA Champions League. Cuộc thư hùng với Paris Saint-Germain (PSG) là cơ hội để Pháo thủ viết lại câu chuyện lịch sử của chính mình và ghi tên lên bảng danh vị giải đấu danh giá nhất lục địa già.

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng đăng quang Cúp “Công nhân Đất Võ” lần thứ II

(GLO)- Chiều 23-5, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao thuộc Khu Thiết chế Công đoàn đã diễn ra trận chung kết diễn ra giữa 2 đội bóng Công đoàn cơ sở Công ty cổ phần Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (khu vực Đông Gia Lai) và Công đoàn cơ sở Trường THPT Chi Lăng (khu vực Tây Gia Lai).

null