Kbang: Nhiều hoạt động hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 8-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) phối hợp tiếp nhận và cấp phát 250 suất ăn từ thiện cho các bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện, trong đó có 200 suất cơm và 50 suất bánh canh.
Hội Chữ thập đỏ Kbang cấp phát suất ăn từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Ảnh: Minh Ngân
Hội Chữ thập đỏ Kbang cấp phát suất ăn từ thiện cho bệnh nhân đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện. Ảnh: Minh Ngân
Trước đó, ngày 6-5, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang đã kêu gọi và tiếp nhận 10 triệu đồng của các Mạnh Thường Quân hỗ trợ cho gia đình nạn nhân Lê Thanh Hoài (thôn Hợp Thành, xã Sơn Lang), người không may bị đuối nước ở lòng hồ thủy điện Vĩnh Sơn B.
Ngoài 2 hoạt động trên, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên Hội Chữ thập đỏ các cấp ở Kbang cũng đã và đang triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực khác để hưởng ứng Tháng Nhân đạo năm 2022. Trong đó, Hội chú trọng đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng nhân ái, lan tỏa hành động nhân đạo trong cộng đồng.
MINH NGÂN

Có thể bạn quan tâm

Ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn.

Học cách lớn lên giữa thiếu thốn

(GLO)- Trong căn nhà nhỏ ở cuối con hẻm đường Trường Chinh (phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), ba anh em Nguyễn Ngọc Nghĩa, Nguyễn Ngọc Gia Linh và Nguyễn Trọng Nhân đang học cách lớn lên giữa thiếu thốn, mất mát.

Bà Mai Thị Bích Thu (bìa phải) vận động nhà hảo tâm trao học bổng tiếp sức đến trường cho học sinh khiếm thị. Ảnh: K.H

Kết nối yêu thương, thắp sáng niềm tin

(GLO)- Sau khi sáp nhập tỉnh, Hội Người mù tỉnh Gia Lai đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ trẻ em khiếm thị. Trao đổi với P.V Báo và phát thanh, truyền hình Gia Lai, bà Mai Thị Bích Thu-Phó Chủ tịch Hội Người mù tỉnh-cho biết, Hội sẽ không để trẻ khiếm thị nào bị bỏ lại phía sau.

null