Huyện Krông Pa giành giải nhất tại Giải Vô địch trẻ Taekwondo tỉnh năm 2022

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 16-6, tại Nhà thi đấu tỉnh Gia Lai đã diễn ra lễ bế mạc và trao thưởng Giải Vô địch trẻ Taekwondo tỉnh năm 2022. Dự buổi lễ có Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch Trần Ngọc Nhung-Trưởng ban tổ chức giải. 
Ban tổ chức trao giải cho các câu lạc bộ giành thành tích tốt nhất. Ảnh: Văn Ngọc
Ban tổ chức trao giải cho các câu lạc bộ giành thành tích tốt nhất. Ảnh: Văn Ngọc
Giải đấu quy tụ 130 vận động viên đến từ 12 Câu lạc bộ Taekwondo trên địa bàn tỉnh. Các võ sĩ thi đấu với 2 thể thức quyền và đối kháng với 3 nhóm tuổi gồm: 9-11, 12-14 và 15-17 tuổi. 
Sau 3 ngày tranh tài, Ban tổ chức đã trao 21 bộ huy chương cho những vận động viên xuất sắc nhất và giải toàn đoàn cho các Câu lạc bộ. Theo đó, huyện Krông Pa giành giải nhất với 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 3 huy chương đồng; huyện Chư Prông giành giải nhì với 4 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (huyện Ia Grai) giành giải ba với 4 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 4 huy chương đồng. 
Theo Ban tổ chức, giải đấu năm nay ghi nhận sự phát triển của phong trào Taekwondo tại các địa phương vùng sâu, vùng xa. Tiêu biểu như tại huyện Krông Pa, Chư Prông, Ia Grai… Qua đó, nhiều nhân tố trẻ đã được phát hiện và hứa hẹn sẽ là những vận động viên tiềm năng trong tương lai. 
VĂN NGỌC
 

Có thể bạn quan tâm

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

Chư Sê nở rộ phong trào pickleball

(GLO)- Cùng với trào lưu chung, pickleball đang là môn thể thao rất được ưa chuộng tại huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai. Địa phương này có số lượng người chơi đông đảo nhất với chất lượng chuyên môn được đánh giá khá cao.

Tennis là một trong những môn thể thao bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự phát triển của pickleball. Ảnh: L.V.N

Pickleball “lấn sân” tennis

(GLO)- Pickleball đang có sự phát triển mạnh mẽ trong cả nước và Gia Lai cũng không ngoài cuộc. Môn thể thao mới này thậm chí còn “lấn sân” những môn thể thao truyền thống, đặc biệt là tennis.

Cung đường chạy của giải đi qua các thắng cảnh đẹp của Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc

Gia Lai City Trail 2024: Thêm trải nghiệm, tăng sự hấp dẫn

(GLO)-Cuối tuần này, phố núi Pleiku lại sôi động với Giải chạy Gia Lai City Trail 2024-Giấc mơ đại ngàn. Với khoảng 6.800 vận động viên (VĐV) trong và ngoài nước tham dự, lại có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm đi kèm, giải chạy này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người.

U80 vẫn đam mê chạy bộ

U80 vẫn đam mê chạy bộ

(GLO)- Dù tuổi cao nhưng vợ chồng ông Lê Đình Quốc (SN 1950, tổ 7, phường Thống Nhất, TP. Pleiku) và bà Lê Thị Thu (SN 1952) vẫn tham gia đều đặn các giải chạy bộ trong và ngoài tỉnh. Sức khỏe và nghị lực của cặp runner U80 này khiến nhiều người thán phục.

“Chinh phục đỉnh Pờ Yầu”: Hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn

“Chinh phục đỉnh Pờ Yầu”: Hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn

(GLO)- Sau 2 lần tổ chức, Giải Việt dã “Chinh phục đỉnh Pờ Yầu” đã tạo nên thương hiệu trong làng việt dã. Cuối tuần này, 550 vận động viên (VĐV) sẽ tiếp tục chinh phục cung đường lên đỉnh Pờ Yầu (làng Pờ Yầu, xã Lơ Pang, huyện Mang Yang, tỉnh Gia Lai). Giải chạy hứa hẹn những màn tranh tài hấp dẫn.