Huyện Kông Chro tổ chức giải bóng chuyền truyền thống

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều ngày 18-11, Phòng GD-ĐT huyện Kông Chro (Gia Lai) phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện đã tổ chức trao giải bóng chuyền nam truyền thống của ngành giáo dục cho cán bộ, giáo viên, nhân viên (CBGVNV) của huyện nhằm chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).
 Giải bóng chuyền nam diễn ra sôi nổi và thú vị. Ảnh: Ngọc Thu
Giải bóng chuyền nam diễn ra sôi nổi và thú vị. Ảnh: Ngọc Thu
Tham dự giải đấu có 65 vận động viên thuộc 6 đội đến từ  37 trường học trực thuộc Phòng GD-ĐT huyện Kông Chro. Trong hai ngày (ngày 17 và 18-11), các đội thi đã trải qua những trận đấu căng thẳng nhưng không kém phần sôi nổi và thú vị, đã thu hút đông đảo sự quan tâm theo dõi của nhân dân trên địa bàn. Kết thúc, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Liên quân các trường: Trường TH và THCS Sơ Ró, Trường TH và THCS Đăk Kơ Ninh, Trường TH và THCS Lê Hồng Phong.
Trước đó, Phòng GD-ĐT huyện Kông Chro đã phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức trao giải cầu lông cho CBGVNV của ngành giáo dục. Kết quả, giải xuất sắc toàn đoàn đã thuộc về Trường THCS Dân tộc Nội trú Kông Chro.
Ngọc Thu

Có thể bạn quan tâm

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

Nở rộ dịch vụ bơi lội ở Pleiku

(GLO)- Trước tình trạng nắng nóng kéo dài, nhiều người đã tìm đến các bể bơi để “giải nhiệt”. Ở phố núi Pleiku, dịch vụ bơi lội cũng như các khu vui chơi có nước đang nở rộ để đáp ứng nhu cầu rất lớn của người dân.
Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

Hấp dẫn cung đường giải đua xe đạp thị xã Ayun Pa

(GLO)-

Sáng 27-4, gần 100 cua rơ trong cả nước hào hứng so tài ở Giải đua xe đạp phong trào thị xã Ayun Pa (tỉnh Gia Lai) lần thứ 3 năm 2024. Trên cung đường quốc lộ 25 đã diễn ra những màn đua tranh kịch tính, quyết liệt mà chỉ có các cuộc đua xe đạp mới mang lại.