Huyện Đức Cơ bế giảng lớp bồi dưỡng kỹ năng cho Trưởng thôn, làng, tổ dân phố năm 2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Buổi Lễ do Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đức Cơ tổ chức ngày 23-8. Tiến sĩ Nguyễn Thái Bình- Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã đến dự và trao giấy chứng nhận cho các học viên.
 

Ảnh: Nguyễn Dung
Ảnh: Nguyễn Dung

Năm 2013, Trường Chính trị tỉnh đã phối hợp với Trung tâm GDTX huyện Đức Cơ tổ chức 2 lớp bồi dưỡng kỹ năng cho 93 Trưởng thôn, làng, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Đây là lớp thứ 2, có 57 học viên (trong đó có 27 học viên là người dân tộc thiểu số) tham gia. Trong thời gian 7 ngày (từ 19 đến 23-8), các học viên được bồi dưỡng, nghiên cứu 8 chuyên đề xoay quanh công tác dân vận, công tác vận động quần chúng. Với việc cập nhật thông tin mới nhất, phù hợp với nội dung học, các giảng viên đã giúp các học viên nắm chắc hơn chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác dân vận; đồng thời trau dồi phương pháp, kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng vận động quần chúng.

Qua kiểm tra viết thu hoạch cuối khóa, 100% học viên đạt yêu cầu.

Nguyễn Dung

Có thể bạn quan tâm

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Tặng bằng khen cho 53 tập thể, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

(GLO)-

Sáng 15-5, Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện các quyết định của Thủ tướng Chính phủ về chế độ, chính sách và công tác đảm bảo đối với tổ chức, cá nhân làm nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ.

Tự hào những dấu son lịch sử

Tự hào những dấu son lịch sử

(GLO)- Khoảng 1 tháng trước khi lễ kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024) diễn ra tại tỉnh Điện Biên, trên khắp mạng xã hội đã rầm rộ lan truyền hàng ngàn clip ngắn quay lại cảnh tập luyện diễu binh, diễu hành của các lực lượng.