Từ khóa: Huyện Đoàn Chư Sê

Gương sáng giữa đời thường

Gương sáng giữa đời thường

(GLO)- Nhiều tấm gương xả thân cứu người trong lúc hoạn nạn đã để lại hình ảnh đẹp trong lòng người dân. Những hành động quả cảm của họ đã góp phần lan tỏa và truyền cảm hứng làm việc tốt cho cộng đồng.
"Thủ lĩnh" Đoàn đi đầu phòng-chống dịch

"Thủ lĩnh" Đoàn đi đầu phòng-chống dịch

(GLO)- Ngay những ngày đầu bùng phát dịch Covid-19, những “thủ lĩnh“ Đoàn như anh Nay Winh-Bí thư Huyện Đoàn Chư Sê, chị Phạm Thị Thu Thảo-Bí thư Huyện Đoàn Chư Pưh (tỉnh Gia Lai) đã phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không quản ngại khó khăn để cùng đoàn viên, thanh niên xung kích đi đầu trên mặt trận phòng-chống dịch.
"San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch"

"San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch"

(GLO)- Chiều 29-6, các tổ chức Đoàn trực thuộc Đoàn khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã trao tặng nhu yếu phẩm, vật dụng y tế phòng-chống dịch Covid-19 cho Huyện Đoàn Chư Sê. Đây là hoạt động thuộc chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch“ do các tổ chức Đoàn tổ chức.
Lan tỏa lối sống đẹp trong thế hệ trẻ

Lan tỏa lối sống đẹp trong thế hệ trẻ

(GLO)- Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Một tấm gương sống còn có giá trị hơn một trăm bài diễn văn tuyên truyền…“. Lời dạy của Người đã được tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn tỉnh Gia Lai vận dụng vào thực tiễn. Nhiều tấm gương người tốt-việc tốt được biểu dương, khen thưởng kịp thời, tạo sự lan tỏa sâu rộng, góp phần tạo nên một thế hệ thanh niên sống đẹp, sống có trách nhiệm.