Chư Sê: Phát động Chiến dịch "Hoa phượng đỏ"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Huyện Đoàn Chư Sê, Đoàn trường THPT Trường Chinh, Trường THCS và THPT Nguyễn Văn Cừ phối hợp với Đoàn xã Bờ Ngoong phát động Chiến dịch “Hoa phượng đỏ” 2021.

Quang cảnh lễ ra quân chiến dịch tình nguyện
Tại lễ phát động chiến dịch "Hoa phượng đỏ", các đơn vị phối hợp tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở xã Bờ Ngoong (huyện Chư Sê). Ảnh: R'Ô HOK

Sau lễ phát động, các đơn vị tiến hành xây dựng khu vui chơi cho thiếu nhi, làm 1 sân bê tông trường học diện tích 120 m2; trồng 70 cây xanh tại nhà văn hóa, khu vui chơi, sân vận động ở các làng: Thoong Nha, Puih Jri, Dơ Nâu và tặng 10 phần quà (400 ngàn đồng/phần) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
 

R'Ô HOK
 

Có thể bạn quan tâm

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

Tiếp thêm động lực để chiến sĩ mới thi đua hoàn thành nhiệm vụ

(GLO)- Thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới tại các đơn vị huấn luyện là hoạt động thường niên của nhiều địa phương trong tỉnh Gia Lai. Qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, giúp chiến sĩ có thêm động lực trong học tập, huấn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

'Hiệp sĩ bóng đêm' ở Thủ Dầu Một

Khi màn đêm buông xuống cũng là lúc đến giờ làm việc của Lê Anh Tuấn, chàng trai đã thực hiện hơn 1.000 chuyến xe cứu thương miễn phí ở TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, trong hơn 5 năm qua.
Giúp trẻ sống có kỷ luật

Giúp trẻ sống có kỷ luật

(GLO)- Kết thúc năm học, nhiều chương trình sinh hoạt hè cùng những hoạt động bổ ích cũng như các lớp kỹ năng sống được phối hợp tổ chức nhằm tạo dựng cho trẻ em khoảng thời gian thư giãn hữu ích và an toàn.
Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

Mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em

(GLO)- Kỳ nghỉ hè là dịp để trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh, bổ ích và nâng cao kỹ năng sống. Chính vì thế, nhiều hoạt động ý nghĩa được các ngành, địa phương trong tỉnh Gia Lai tổ chức nhằm mang đến một mùa hè lý thú, an toàn cho trẻ em.
Lựa chọn việc tử tế

Lựa chọn việc tử tế

(GLO)- Mấy ngày trước, tôi tình cờ xem một phóng sự của Đài Truyền hình Việt Nam về thầy giáo Nguyễn Nhựt Tân ở TP. Cần Thơ bán vé số giúp người nghèo, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sau mỗi giờ lên lớp.