Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tự tin trước trận cầu với Hoàng Anh Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 1-3, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã có buổi tập cuối cùng để làm quen sân Pleiku trước trận cầu ở vòng 2 V.League 2022 với chủ nhà Hoàng Anh Gia Lai. 
Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khá sung mãn trước trận cầu với Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc
Các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh khá sung mãn trước trận cầu với Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: Văn Ngọc
Trước buổi tập, huấn luyện viên Nguyễn Thành Công đã lên "giây cót" tinh thần cho các học trò. Ông khích lệ các cầu thủ đội bóng núi Hồng rằng đã chơi tốt trong trận thua Hải Phòng với tỷ số 0-1 với bàn thắng ở phút cuối cùng của Rimario và yêu cầu họ cần rút một số kinh nghiệm từ trận đấu đó để quyết tâm kiếm điểm trên sân Pleiku. 
Trong 2 chuyến làm khách gần nhất tại Phố núi, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều phải nhận thất bại. Tuy nhiên, đây là đội bóng giàu sức trẻ và có lối chơi khá khó chịu. Ở cuộc đối đầu với Hoàng Anh Gia Lai vào chiều nay (2-3), huấn luyện viên Nguyễn Thành Công tiếp tục không có sự phục vụ của Trần Phi Sơn. Thay vào đó những cái tên còn lại trong đội hình đều tỏ ra khá sung mãn và sẵn sàng cho việc tạo nên bất ngờ ở sân khách. 
VĂN NGỌC

Có thể bạn quan tâm

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

Cụ ông U70 và hành trình đạp xe xuyên Việt

(GLO)- Bắt đầu đến với môn xe đạp thể thao khi đã ở độ tuổi 70, ông Phan Phú Thành (SN 1954, thôn Thắng Lợi, xã Phú Túc, tỉnh Gia Lai) coi đây không chỉ là thú vui, phương thức “chữa lành”, mà còn để lan tỏa những điều tốt đẹp cho cộng đồng.

null