Hơn 3.000 tình nguyện viên phục vụ SEA Games 27

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ban tổ chức đã chọn 3.055 tình nguyện viên trong số hàng chục nghìn người đăng ký tham dự phục vụ SEA Games 27.
 

Các tình nguyện viên cho SEA Games tại Myanmar.
Các tình nguyện viên cho SEA Games tại Myanmar.

Đại hội thể thao các nước Đông Nam Á - SEA Games 27 chính thức diễn ra từ ngày 11 đến 22-12 tại các thành phố Nay Pyi Taw, Yangon, Mandalay và bãi biển Ngwesaung ở vùng Ayeyawady.

Hơn 3.000 tình nguyện viên được tuyển chọn kỹ lưỡng nhằm làm cầu nối cũng như góp phần tích cực để lại dấu ấn khó quên về đất nước Myanmar tươi đẹp, mến khách với hơn 9.000 VĐV và các quan chức từ các nước ASEAN có mặt tại Đại hội thể thao lớn nhất khu vực này.

Các tình nguyện viên đã được trải qua những khóa học về kỹ năng đặc biệt và hoàn tất khóa huấn luyện này vào ngày 21-11 ở sân vận động Wonnatheikdi, thủ đô Nay Pyi Taw.

Các tình nguyện viên sẽ phục vụ tại mọi địa điểm tổ chức thi đấu cũng như tham gia nhiều hoạt động quan trọng khác của Đại hội, đón tiếp các đoàn khách mời, phục vụ hội nghị... Ngôn ngữ giao tiếp chính mà các tình nguyện viên Myanmar phải nắm vững là tiếng Anh.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

Cơ hội vàng cho Vovinam Gia Lai

(GLO)- Giải Vô địch các đội mạnh Vovinam toàn quốc lần thứ 15-2024 diễn ra ở Nhà Thi đấu thể thao tỉnh Gia Lai từ ngày 18 đến 24-4 là cơ hội vàng để phong trào Vovinam tỉnh nhà vươn lên một tầm cao mới.