Hơn 250 võ sinh karate tham gia kỳ thi lên đai lần thứ I

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Sáng 7-5, tại Nhà thi đấu đa năng thị xã Ayun Pa, Hội Karate tỉnh Gia Lai đã tổ chức kỳ thi lên đai cho hơn 250 võ sinh.

Đây là các môn sinh từ 6-18 tuổi của 4 câu lạc bộ (CLB) đến từ các huyện: Ia Pa, Phú Thiện, Krông Pa và thị xã Ayun Pa.

Tại kỳ thi, các võ sinh tham gia thi ở 3 nội dung gồm: Quyền pháp, kỹ thuật cơ bản, đối kháng. Kết thúc kỳ thi có 98% võ sinh đạt yêu cầu của ban giám khảo, được phong đai và được cấp giấy chứng nhận lên đai của Hội Karate tỉnh Gia Lai.

Các võ sinh khu vực Đông Nam tỉnh tham gia kỳ thi lên đai karate. Ảnh: Nguyễn Sang

Các võ sinh khu vực Đông Nam tỉnh tham gia kỳ thi lên đai karate. Ảnh: Nguyễn Sang

Kỳ thi lên đai cho các võ sinh được Hội Karate tỉnh Gia Lai tổ chức thường niên nhằm đánh giá về trình độ huấn luyện, cũng như khả năng tập luyện của vận động viên và thúc đẩy phong trào tập luyện môn karate trên toàn tỉnh theo đúng hệ thống, chương trình và quy chế đã quy định; góp phần phát triển mạnh mẽ phong trào tập luyện thể dục thể thao nói chung, cũng như bộ môn võ karate nói riêng.

Có thể bạn quan tâm

“Chàng béo” trở thành kình ngư xuất sắc

“Chàng béo” trở thành kình ngư xuất sắc

(GLO)- Từ một cậu bé có thân hình khá nặng nề, thường ốm vặt, Phạm Nhật Anh (SN 2011, học sinh Trường THCS Chu Văn An, thị trấn Chư Sê, tỉnh Gia Lai) đã trở thành kình ngư xuất sắc. Nhật Anh là tay bơi Gia Lai đầu tiên giành huy chương vàng tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc.
Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

Tây Nguyên Gia Lai thua trận thứ 9 liên tiếp

(GLO)-

Chiều 19-5, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Gia Lai, các cầu thủ Tây Nguyên Gia Lai (TNGL) đã có trận đấu thứ 9 trong khuôn khổ Giải hạng Nhì quốc gia 2024 với các cầu thủ Trẻ SHB Đà Nẵng.