Hơn 170 tay vợt Miền Trung-Tây Nguyên tranh tài tại Gia Lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 29-4, tại sân quần vợt Thế Dân (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai) đã khai mạc Giải Quần vợt Viettennis Gia Lai mở rộng lần thứ IV năm 2023 tranh Cúp Oxygen Tuấn Anh.

Đây là giải đấu thường niên và uy tín được diễn đàn Viettennis Gia Lai tổ chức dưới sự đồng thuận của Liên đoàn Quần vợt tỉnh. Giải đấu thu hút hơn 170 tay vợt đến từ nhiều tỉnh, thành trong khu vực Miền Trung-Tây Nguyên tham gia thi đấu như Gia Lai, Đak Lak, Kon Tum, Ninh Thuận, Khánh Hòa, Phú Yên, Bình Định…

Các tay vợt sẽ thi đấu nội dung đôi ở 3 điểm trình khác nhau. Ảnh: Văn Ngọc

Các tay vợt sẽ thi đấu nội dung đôi ở 3 điểm trình khác nhau. Ảnh: Văn Ngọc

Các tay vợt sẽ thi đấu ở 3 nội dung theo các điểm trình khác nhau do diễn đàn Viettennis Gia Lai quy định gồm: đôi nam 1400, đôi nam-nữ 1230 và đôi nam 1250. Với những điểm trình khác nhau đã tạo cơ hội cho các tay vợt trong khu vực thi đấu giao lưu, cọ xát.

Giải không chỉ có sự góp mặt của các tay vợt phong trào, mà còn ghi nhận một số tay vợt có điểm trình cao, những tay vợt có tiếng trong khu vực với trình độ kỹ thuật rất tốt. Do vậy, giải đấu lần này là dịp quý giá để các tay vợt trên địa bàn tỉnh có cơ hội học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Đây cũng là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và Quốc tế Lao động 1-5.

Được biết, các trận chung kết và lễ bế mạc, trao thưởng của Giải sẽ diễn ra vào tối 1-5.

Có thể bạn quan tâm

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Bóng đá Việt Nam tiếp tục sa sút?

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua 2 năm đầy sóng gió dưới sự dẫn dắt của HLV Philippe Troussier và có nhiều cơ sở để tin, chặng đường phía trước sẽ tiếp tục cam go. 
Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Thể thao Việt Nam tăng tốc giành vé Olympic Paris 2024

Đặt mục tiêu phấn đấu giành từ 12 - 15 suất dự Olympic Paris 2024, nhưng đến thời điểm này, thể thao Việt Nam vẫn chưa hoàn thành được 50% chỉ tiêu và vẫn đang trong hành trình tìm kiếm thêm suất chính thức trong bối cảnh phía trước còn khá nhiều khó khăn.