Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thi thể thao mở rộng huyện Chư Păh

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

(GLO)-Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2023) và 137 năm Ngày Quốc tế Lao động 1-5, ngày 26-4, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Chư Păh tổ chức Hội thi thể thao mở rộng năm 2023.

Tham gia hội thi có hơn 100 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức đến từ các phòng, ban ngành, đoàn thể và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Chư Păh. Các vận động viên thi đấu ở 5 môn gồm: bóng bàn, cầu lông, kéo co, đẩy gậy và tennis. Các vận động viên thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, chọn các đội, vận động viên có thành tích cao vào thi đấu trận bán kết và chung kết.

Hơn 100 vận động viên tham gia Hội thi thể thao mở rộng huyện Chư Păh ảnh 1
Các vận động viên tranh tài ở nội dung môn bóng bàn. Ảnh: Văn Đại

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn. Kết thúc giải, Ban tổ chức sẽ tiến hành trao giải nhất, nhì, ba cho từng môn thi đấu. Hội thi diễn ra trong 2 ngày (26 và 27-4).

Hội thi là dịp để các vận động viên giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công việc và nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Có thể bạn quan tâm

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

“Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”

(GLO)- Với phương châm “Cá nhân khỏe, doanh nghiệp mạnh”, nhiều doanh nghiệp đẩy mạnh hoạt động thể dục thể thao và xem đây là một phần quan trọng trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

Cơ hội vực dậy phong trào futsal Gia Lai

(GLO)- Gia Lai từng là nơi xuất thân của nhiều cầu thủ futsal tài năng. Tuy nhiên, những năm gần đây, môn thể thao này lại khá trầm lắng. Vì vậy, Giải Futsal toàn tỉnh năm 2023 vừa khai mạc sáng qua (4-4) chính là cơ hội để vực dậy phong trào.

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

50 vận động viên thi đấu Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai

(GLO)- Kỷ niệm 35 năm ngày thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và PTNT Việt Nam (Agribank, 26/3/1988-26/3/2023); ngày 26 và 27-3, Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai phối hợp với Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao huyện Ia Grai tổ chức Giải Cầu lông Agribank-Chi nhánh huyện Ia Grai Đông Gia Lai lần thứ II-2023.