Hội nhà báo Gia Lai giành huy chương đồng tại Giải bóng đá Báo chí Nam Trung bộ-Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Tối 4-6, Hội Nhà báo tỉnh Bình Định tổ chức lễ bế mạc Giải bóng đá Báo chí Nam Trung bộ-Tây Nguyên lần II-năm 2022. Giải đấu được tổ chức nhằm hướng tới kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).
Đội bóng đá Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai nhận huy chương đồng tại giải đấu. Ảnh: Thiên Di
Đội bóng Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai nhận huy chương đồng tại giải đấu. Ảnh: Thiên Di
Giải đấu quy tụ 60 vận động viên là phóng viên, biên tập viên, nhà báo của 4 đội bóng đến từ Hội Nhà báo 4 tỉnh: Bình Định, Khánh Hòa, Phú Yên và Gia Lai tham gia thi đấu. Trong đó, đội bóng của Hội Nhà báo Gia Lai gồm 13 VĐV là phóng viên, nhà báo Báo Gia Lai, Đài Phát thanh-Truyền hình tỉnh và các cơ quan báo chí Trung ương thường trú trên địa bàn tỉnh.
Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao chức vô địch cho Hội Nhà báo tỉnh Khánh Hòa, giải nhì thuộc về Hội Nhà báo tỉnh Bình Định và giải ba cho Hội Nhà báo tỉnh Gia Lai. Hội Nhà báo tỉnh Phú Yên đạt giải phong cách.
Giải đấu được tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người làm báo tại các cơ quan báo chí trung ương, địa phương ở các tỉnh Nam Trung bộ-Tây Nguyên.
THIÊN DI

Có thể bạn quan tâm

Sôi động mùa hè võ thuật nơi cao nguyên

Sôi động mùa hè võ thuật trên cao nguyên

(GLO)- Trong kỳ nghỉ hè năm nay, nhiều học sinh ở khu vực vùng cao tỉnh Gia Lai lựa chọn tham gia các lớp học võ thuật nhằm rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất. Các lớp học võ còn là môi trường để phát hiện, bồi dưỡng những tài năng trẻ, góp phần phát triển phong trào võ thuật địa phương.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

 Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

Ia Dom: “Chiếc nôi” của môn bắn nỏ

(GLO)- Với đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) xã Ia Dom (huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai), bắn nỏ là môn thể thao yêu thích. Những năm qua, xã có nhiều vận động viên đạt thành tích cao tại các hội thi và trở thành “chiếc nôi” của môn bắn nỏ.

null