Hội Người mù tỉnh Gia Lai: Trao 60 suất quà nhân dịp Tết Trung thu 2017

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhân dịp Tết Trung thu 2017, từ ngày 29-9 đến 3-10, Hội Người mù tỉnh đã tổ chức đi thăm, tặng 60 suất quà cho 60 em bị khiếm thị tại các huyện: Chư Pưh, Chư Sê, Chư Pah, Ia Grai, Đak Đoa, Mang Yang, thị xã An Khê và TP. Pleiku. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng, gồm: bánh trung thu, kẹo, sữa và 200.000 đồng tiền mặt.
 

Ảnh: Đ.Y
Ảnh: Đ.Y

Ông Nguyễn Văn Hùng-Chủ tịch Hội Người mù tỉnh Gia Lai cho biết: Đây là việc làm thường xuyên của Hội, nhằm tạo điều kiện cho các em bị khiếm thị dù không còn nhìn thấy ánh sáng nhưng các em vẫn cảm nhận được vui Tết Trung thu trong không khí đầm ấm, tràn ngập tình yêu thương và chia sẻ một phần những thiệt thòi của các em đang phải gánh chịu.

Đinh Yến

Có thể bạn quan tâm

Kbang: Tặng quà cho đồng bào nghèo và trẻ mồ côi, khó khăn

Kbang: Tặng quà cho đồng bào nghèo và trẻ mồ côi, khó khăn

(GLO)- Ngày 23-2, Hội Chữ thập đỏ huyện Kbang phối hợp với Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Phú Cường Phát (TP. Hồ Chí Minh) và Câu lạc bộ tình nguyện viên Chữ thập đỏ “Trái tim tình nguyện Kbang” tặng quà cho đồng bào dân tộc thiểu số nghèo và trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn.
Nghĩa tình đêm giao thừa ở Bệnh viện đa khoa Gia Lai

Nghĩa tình đêm giao thừa ở Bệnh viện đa khoa Gia Lai

(GLO)- Cảm thông với các bệnh nhân vì bệnh tật phải đón giao thừa tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai, các nhóm thiện nguyện, Mạnh Thường Quân đã đến thăm hỏi, động viên và lì xì đầu năm mới đã tạo cho bệnh nhân có chút niềm vui khi Tết đến Xuân về.
“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

“Hiến máu đầu xuân Nhân lên hạnh phúc”

(GLO)- Để bảo đảm nhu cầu máu cho cấp cứu và điều trị dịp Tết, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) các huyện vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức chương trình HMTN với chủ đề: “Hiến máu đầu xuân-Nhân lên hạnh phúc” thu hút hàng trăm người dân tham gia.