Hội đồng nhân dân huyện Đak Pơ họp kỳ thứ 8

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 22-8, HĐND huyện Đak Pơ (tỉnh Gia Lai) khóa IV (nhiệm kỳ 2021-2026) tổ chức kỳ họp thứ 8 (chuyên đề) để xem xét kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 và giai đoạn 2021-2025 thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia. 
Quang cảnh kỳ họp. Ảnh: Tuyết Mai
Quang cảnh kỳ họp. Ảnh: Tuyết Mai
Tại kỳ họp, HĐND huyện thông qua các tờ trình của UBND huyện về việc đề nghị giao kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 và giai đoạn 2021-2025 thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia; về việc sửa đổi nghị quyết số 14/NQ-HĐND ngày 19-8-2021 của HĐND huyện Đak Pơ ban hành quy chế hoạt động của HĐND huyện Đak Pơ khóa IV, nhiệm kỳ 2021-2026.
Qua xem xét các tờ trình, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến và biểu quyết thống nhất với nội dung các tờ trình đã đưa ra. HĐND huyện cũng thống nhất kế hoạch vốn đầu tư phát triển nguồn ngân sách nhà nước năm 2022 và giai đoạn 2021-2025 thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, với tổng nguồn vốn trên 93 tỷ đồng. 
TUYẾT MAI

Có thể bạn quan tâm

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

Mở rộng bao phủ bảo hiểm y tế vì sức khỏe cộng đồng

(GLO)- Theo Bảo hiểm xã hội tỉnh, Gia Lai hiện có hơn 3 triệu người tham gia bảo hiểm y tế, đạt tỷ lệ bao phủ 93,71% dân số. Những năm qua, bảo hiểm y tế đã khẳng định vai trò là một trong những trụ cột quan trọng của hệ thống an sinh xã hội, là “tấm lá chắn” bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

Giữ nguồn nước ngọt giữa mùa khô ở xã đảo Nhơn Châu

(GLO)- Nắng nóng kéo dài khiến mực nước tại hồ chứa nước ngọt trên xã đảo Nhơn Châu giảm xuống mức thấp nhất trong năm. Chính quyền địa phương và đơn vị cấp nước đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm nguồn nước sinh hoạt, phục vụ đời sống người dân và hoạt động du lịch trên đảo.

Phiên livestream có sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam và các hội, đoàn thể xã cùng nhiều hộ sản xuất, chủ thể OCOP địa phương. Ảnh: Vũ Chi

Ia Pa livestream quảng bá nông sản địa phương

(GLO)- Sáng 1-7, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã Ia Pa (tỉnh Gia Lai) tổ chức phiên livestream giới thiệu, quảng bá và tiêu thụ sản phẩm OCOP và sản phẩm nông sản đặc trưng của địa phương trên Fanpage “Mặt trận xã Ia Pa” và các nền tảng mạng xã hội của các hội, đoàn thể.

Gia Lai: Động viên và trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn

Gia Lai: Động viên và trao quà hỗ trợ ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn

(GLO)- Chiều 30-6, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ các gia đình ngư dân có tàu cá bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại khu neo đậu tàu thuyền khu vực Nhơn Phước, phường Quy Nhơn Đông.

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

Lan tỏa sức mạnh nhân ái từ cơ sở

(GLO)- Nhiệm kỳ 2021-2026 khép lại với nhiều dấu ấn nổi bật của công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ tỉnh Gia Lai. Các cấp Hội đã phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối, điều phối hoạt động nhân đạo, góp phần quan trọng thực hiện chính sách an sinh xã hội, lan tỏa tinh thần tương thân tương ái.

null