Hoàng Anh Gia Lai và B.Bình Dương bất phân thắng bại trận ra quân giải giao hữu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 17-12, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu mở màn ở giải đấu chào Xuân-Spring Games 2025 với các cầu thủ B. Bình Dương trên sân Pleiku.

Với tính chất của một giải đấu giao hữu, huấn luyện viên Lê Quang Trãi đã tung ra đội hình với toàn bộ nội binh và hầu hết họ là những cái tên còn khá trẻ trong khi đối thủ vẫn sử dụng đến 3 ngoại binh.

a-hoang-da-thuc-hien-khong-thanh-cong-qua-da-phat-11-m-anh-van-ngoc.jpg
A Hoàng thực hiện không thành công quả đá phạt 11m. Ảnh: Văn Ngọc

Đội bóng đất Thủ là những người chủ động tấn công với quyền kiểm soát bóng lớn hơn. Trước diễn biến đó, HAGL lựa chọn chơi phòng ngự phản công. Và lối chơi này suýt chút nữa đã mang về bàn thắng mở tỷ số 1-0 cho đội chủ nhà.

Phút 29, đội bóng Phố núi được hưởng quả phạt 11m sau khi Hữu Phước bị phạm lỗi trong vòng cấm. Trên chấm penalty, A Hoàng đã dứt điểm đưa bóng chạm cột dọc.

2-doi-bong-da-cam-hoa-nhau-trong-tran-cau-khong-ban-thang-anh-van-ngoc.jpg
2 đội bóng đã cầm hòa nhau trong trận cầu không bàn thắng. Ảnh: Văn Ngọc

Bước sang hiệp 2, cả 2 đội đã có những sự thay đổi người, tuy nhiên vẫn không có bàn thắng nào được ghi.

Trước đó, ở trận đấu đầu tiên, Long An bất ngờ có chiến thắng 1-0 trước SHB Đà Nẵng.

Có thể bạn quan tâm

HLV Kim Sang-sik cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 giải lớn trong năm nay.

Bê bối bóng đá Hàn Quốc: HLV Kim Sang Sik được "minh oan"

(GLO)- Ngày 8-8, Liên đoàn Bóng đá Hàn Quốc (KFA) lên tiếng xin lỗi về vụ việc các trọng tài quốc tế từng được tiếp đãi bằng những dịch vụ không phù hợp khi làm nhiệm vụ tại nước này. Tuyên bố của KFA đồng thời góp phần làm rõ những nghi vấn liên quan HLV Kim Sang Sik.

null