HLV Vũ Tiến Thành: "Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có điểm yếu để khai thác"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành tự tin Sài Gòn sẽ đánh bại Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ở trận đấu đầu tiên của giai đoạn 2 LS V.League 2020.
Sáng ngày 8.10, câu lạc bộ Sài Gòn có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào giai đoạn 2 V.League 2020, gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành đánh giá khá cao đội bóng tân binh này.
"Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trẻ trung và có lối chơi rất quyết liệt. Đặc biệt, khi bước vào trận đấu họ luôn thi đấu với 100% sức lực. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có lối chơi phòng ngự phản công tương tự Sài Gòn. Khi vào Top 8, tinh thần của họ rất thoải mái, theo tôi đây là đội bóng nguy hiểm.
Sài Gòn cũng từng có một trận đấu khó khăn khi gặp Hà Tĩnh ở trận lượt đi nhưng trận lượt về, chúng tôi có lợi thế sân nhà và sẽ có cách để giành kết quả tốt", huấn luyện viên Vũ Tiến Thành chia sẻ với Lao Động.

HLV Vũ Tiến Thành chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập sáng ngày 8.10. Ảnh: Thanh Vũ
HLV Vũ Tiến Thành chỉ đạo các cầu thủ trong buổi tập sáng ngày 8.10. Ảnh: Thanh Vũ
"Chúng tôi phải giành 3 điểm. Ở vòng 8 đội, muốn cạnh tranh chức vô địch thì Sài Gòn phải chiến thắng. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn có nhiều điểm yếu có thể khai thác".
Sài Gòn nhiều khả năng sẽ không có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Pedro Paulo. Cầu thủ người Brazil dính chấn thương khi đối đầu Viettel ở vòng 12. Huấn luyện viên Vũ Tiến Thành cho biết Pedro Paulo chỉ có thể trở lại trong trận đấu gặp Bình Dương diễn ra vào ngày 14.10.

Pedro Paulo có thể ngồi ngoài ở trận Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Thanh Vũ
Pedro Paulo có thể ngồi ngoài ở trận Sài Gòn - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Ảnh: Thanh Vũ
"Tôi nghĩ Pedro Paulo sẽ rất khó trở lại trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Chấn thương rách cơ cần ít nhất 2 tuần hồi phục và thêm 1 tuần tập luyện để lấy lại phong độ. Tôi nghĩ phải đến trận Bình Dương thì Pedro mới trở lại thi đấu được", ông Thành nói thêm.
Màn so tài giữa Sài Gòn và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh diễn ra vào lúc 19h15 ngày 9.10 trên sân vận động Thống Nhất.

Có thể bạn quan tâm

Anh Lok hướng dẫn con gái út cách ngắm bắn nỏ sao cho chính xác nhất. Ảnh: Vũ Chi

Gia đình “cung thủ” ở Ayun Pa

(GLO)- Bà con ở tổ 9, phường Đoàn Kết (thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai) gọi gia đình anh Ksor Lok bằng cái tên trìu mến là “gia đình cung thủ” vì giành nhiều huy chương môn bắn nỏ tại giải thể thao các cấp. Các con của anh đều sử dụng nỏ thành thạo. Anh cũng là người chế tác nỏ nổi tiếng trong vùng.

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Khán giả phố núi nô nức đón đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh

(GLO)- Trưa 17-4, hơn 100 cua rơ tham gia cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TP. Hồ Chí Minh 2025 với Chặng 13 từ TP. Quy Nhơn đã chính thức cập bến Pleiku. Đông đảo người dân phố núi đã đổ ra 2 bên đường để đón chào đoàn đua nhân sự kiện kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.