HLV Park Hang-seo hé lộ hướng đi bất ngờ cho tương lai

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

HLV Park Hang-seo vừa hé lộ với đài CBS của Hàn Quốc rằng có thể ông sẽ tìm một quốc gia mới để làm việc sau khi chia tay đội tuyển Việt Nam hậu AFF Cup 2022.

 



Trong cuộc phỏng vấn trên chương trình "Kim Hyun-jung's News Show" của đài CBS, HLV Park Hang-seo đã chia sẻ khá nhiều về kế hoạch tương lai của mình. Và ông đã khiến tất cả bị bất ngờ. "Nhiều người tò mò về phần đó, nhưng thực sự là tôi không chuẩn bị cho tương lai của mình", thầy Park nói.

"Tôi không biết gì ngoài bóng đá cả, vì vậy sau này tôi chắc chắn sẽ tham gia vào bóng đá. Nhưng tôi vẫn chưa quyết định liệu mình sẽ là một HLV hay đóng một vai trò nào đó".

Nhận được tín hiệu này, phóng viên liền gợi ý phương án ông Park hãy tiếp tục cầm quân tại quê nhà. Đây là điều hoàn toàn khả thi bởi nhiều CLB mạnh tại xứ kim chi rất ấn tượng với những gì HLV này đã làm cho bóng đá Việt Nam.

Nhưng thầy Park đã phủ nhận tất cả: “Tôi không nghĩ mình có nhiều việc phải làm ở Hàn Quốc. Bởi có rất nhiều HLV hậu bối tuyệt vời ở Hàn Quốc. Họ đang làm việc chăm chỉ và làm rất tốt.


 

HLV Park Hang-seo không muốn làm việc tại Hàn Quốc
HLV Park Hang-seo không muốn làm việc tại Hàn Quốc


Đã 5 năm kể từ khi rời Hàn Quốc, và tôi không có ý định trở lại đây để đảm nhận vị trí huấn luyện viên, vì rõ ràng là Hàn Quốc đang có những nhà cầm quân đàn em giỏi hơn tôi".

Thầy Park khẳng định ông vẫn sẽ dành trọn tâm huyết cho bóng đá Việt Nam, đặc biệt là khâu đào tạo trẻ. Nhưng nếu nhận được đề nghị từ một quốc gia khác, ông hoàn toàn có thể sẽ gật đầu.

“Mỗi khi nói chuyện với các nhà lãnh đạo Việt Nam, tôi luôn nói với họ rằng hãy đầu tư cho bóng đá trẻ. Nếu một lời đề nghị đến từ một nơi không phải là Hàn Quốc hay Việt Nam, đó sẽ là một thách thức mới. Và tôi không thể loại trừ khả năng nhận cơ hội này".


https://tienphong.vn/hlv-park-hang-seo-he-lo-huong-di-bat-ngo-cho-tuong-lai-post1481281.tpo

Theo ĐẶNG LAI (TPO)

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null