Hanwha Life Việt Nam: Khai trương Văn phòng tổng đại lý

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Ngày 28-1-2018 vừa qua, Hanwha Life Việt Nam vừa khai trương văn phòng tổng đại lý tại số 183 Trường Chinh, phường Trà Bá, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai nâng tổng số văn phòng trên cả nước là 116 và chắc chắn con số này sẽ còn tăng rất nhiều trong năm nay.
Khai trương
Khai trương Văn phòng Tổng đại lý Pleiku.
Mục tiêu của Văn phòng Tổng đại lý Pleiku trong năm 2018 là sẽ tạo cơ hội cho 500 lao động tại địa phương và giúp trên 1.000 hộ gia đình đuợc bảo vệ và an tâm tài chính bằng chính những giải pháp tốt nhất của Hanwha Life Việt Nam như: phí thấp nhưng giá trị bảo vệ cao, linh hoạt đóng phí sau năm thứ 3, khách hàng được chọn thời điểm kết thúc hợp đồng, khách hàng được rút tiền sử dụng khi có nhu cầu, khách hàng được tăng gấp đôi số tiền bảo hiểm mà không cần kiểm tra sức khỏe, thời hạn đóng phí ngắn nhưng được bảo vệ trọn đời, được bảo vệ tối đa 19 người trong cùng 1 hợp đồng, tạm ngưng đóng phí nhưng vẫn được chi trả bồi thường khi gặp rủi ro...
Tổng đại lý Pleiku.
Trụ sở Văn phòng Tổng đại lý Pleiku.
M.Thi

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử trong kinh doanh, bán lẻ xăng dầu

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký ban hành Công điện số 26/CĐ-TTg ngày 26-3-2024 về việc tăng cường các biện pháp quản lý mặt hàng xăng dầu, thực hiện nghiêm quy định về hóa đơn điện tử đối với hoạt động kinh doanh, bán lẻ xăng dầu.