Hai nhát dao, hai sinh mạng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi gây án, Hồ ném cán dao xuống nền nhà, dùng tay nắm tóc của chị Như, kéo xuống nhà bếp rồi dùng dao yếm chém đứt cổ chị.
 

Bị cáo tại phiên toà.
Bị cáo tại phiên toà.

TAND TP Cần Thơ vừa mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên án tử hình đối với bị cáo Nguyễn Văn Hồ (29 tuổi, ngụ quận Cái Răng, TP Cần Thơ) về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, bị cáo Hồ cùng chị Lê Quế Như (28 tuổi) kết hôn vào năm 2013 và có một đứa con trai. Cả gia đình sống chung nhà với bà Phùng Thị Nga (bà ngoại của chị Như tại địa chỉ trên).

Trong quá trình chung sống, thường đi đánh bạc nên Hồ đã mượn của anh Nguyễn Công Khanh số tiền là hơn 16 triệu đồng. Do không có tiền trả cho Khanh nên Hồ đã trốn lên TP HCM. Khanh đến nhà đòi nợ không gặp Hồ mà gặp chị Như.

Ngày 6-8-2017, Hồ trở về thì nghe nói chị Như thường bỏ nhà đi nhiều ngày mới về. Bên cạnh đó, trong điện thoại của chị Như có tin nhắn qua lại với Khanh.

Từ đó dẫn đến việc Hồ ghen tức. Đến ngày 9/8, trong lúc chị Như ru con ngủ nhưng cháu bé mãi không chịu ngủ nên chị Như nhờ Hồ vào dỗ con giùm.

Đến khoảng 13 giờ 30 phút cùng ngày, thấy vợ định đi mua thuốc uống, Hồ cản không cho chị ra khỏi nhà. Chị Như thách thức và bỏ đi.

Hồ ngăn cản không được, liền đi vào nhà bếp lấy một con dao Thái Lan đâm một nhát vào hông chị Như làm gãy lưỡi dao.

Sau khi gây án, Hồ ném cán dao xuống nền nhà, dùng tay nắm cổ áo và tóc của chị Như lôi xuống dưới nhà bếp rồi tiếp tục lấy con dao yếm để trên kệ bếp chém đứt cổ chị Như làm chị Như chết tại chỗ. Sau khi gây án, Hồ đến công an phường đầu thú.

Đình Thương/phapluat

Có thể bạn quan tâm

Đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Gia Lai: Tạm giữ hình sự 2 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy

(GLO)- Ngày 16-10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thanh Lâm (SN 1997, ở khu phố Đệ Đức 2, phường Hoài Nhơn Nam) và Lê Thị Trúc (SN 2002, ở khu phố 5, phường Bồng Sơn) để điều tra, làm rõ hành vi tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy.

Tuyên phạt 7 bị cáo đánh bạc qua mạng Internet

Gia Lai: Tuyên phạt 7 bị cáo đánh bạc qua mạng Internet

(GLO)-Ngày 15-10, Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai mở phiên tòa hình sự sơ thẩm, xét xử và tuyên án đối với 7 bị cáo cùng phạm tội “Đánh bạc” với tình tiết "Sử dụng mạng Internet, mạng máy tính, mạng viễn thông, phương tiện điện tử để phạm tội".

Quang cảnh buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch (phường Quy Nhơn).

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch

(GLO)-Sáng 15-10, Đội Chữa cháy và CNCH khu vực số 1, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH (Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp Công ty TNHH Thương mại Khoáng sản Tấn Phát tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH tại Điểm bến tàu du lịch biển và sinh thái, dịch vụ du lịch (phường Quy Nhơn).

Ngân 98 khai gì với công an?

Ngân 98 khai gì với công an?

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm liên quan đến thương hiệu ZuBu, do Võ Thị Ngọc Ngân (Ngân 98) điều hành.

null