HAGL đứng thứ 8 thế giới về lượt xem trên Youtube

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Thống kê tháng 9 trên Youtube cho thấy kênh của CLB HAGL xếp thứ 8 thế giới về số lượt xem, cao hơn nhiều đội bóng lừng danh như Chelsea hay Arsenal.

 Những trận đấu của HAGL ở V-League 2018 thu hút rất nhiều lượt xem trên kênh Youtube
Những trận đấu của HAGL ở V-League 2018 thu hút rất nhiều lượt xem trên kênh Youtube



Sáng 4-10, CLB HAGL tiếp tục được vinh danh trong top đầu bảng xếp hạng những đội bóng được xem nhiều nhất trên Youtube tháng 9. Cụ thể, ngay sau khi CLB HAGL trở lại thi đấu ở Nuti Cafe V-League sau quãng thời gian giải đấu nghỉ để phục vụ đội tuyển Olympic Việt Nam tranh tài tại ASIAD, đội bóng phố núi lập tức thu hút lượng view khủng.

Theo số liệu thống kê của Depor&Finanzas, CLB HAGL đạt tổng cộng 4,76 triệu lượt xem qua Youtube trong tháng 9, xếp hạng 8 thế giới và số 1 châu Á, vượt xa nhiều đội bóng danh tiếng như Chelsea, Arsenal, Bayern Munich hay Dortmund.


 

 Thậm chí đội bóng phố núi còn bỏ xa nhiều đội bóng danh tiếng thế giới về lượt xem trên Youtube
Thậm chí đội bóng phố núi còn bỏ xa nhiều đội bóng danh tiếng thế giới về lượt xem trên Youtube



Khoảng cách giữa HAGL và những đội bóng xếp trên như Real Betis, Manchester City và Manchester United là không quá lớn và với tình yêu của người hâm mộ dành cho HAGL, việc số người xem đội bóng phố núi qua Youtube trong tháng 10 vượt được các đội bóng trên là hoàn toàn khả thi.

Trong tháng 10, các cầu thủ HAGL sẽ còn một trận đấu nữa tại V-League trước khi các trụ cột lên tập trung cùng đội Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2018 vào ngày 15-10.

Anh Dũng  (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý, củng cố ban huấn luyện sau vòng 10 Giải bóng đá hạng nhất quốc gia

Quy Nhơn United thay đổi 2 trợ lý trong ban huấn luyện

(GLO)- Chiều 4-3, Chủ tịch Câu lạc bộ (CLB) Quy Nhơn United Đinh Hồng Vinh cùng Giám đốc điều hành Nguyễn Hữu Sang có mặt tại sân vận động Quy Nhơn để gặp gỡ, động viên các cầu thủ sớm ổn định tinh thần, tập trung tối đa cho chặng đường phía trước.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai.

Ông Vũ Tiến Thành rời Hoàng Anh Gia Lai

(GLO)- Ngày 4-3, ông Vũ Tiến Thành - Giám đốc kỹ thuật Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã chính thức rời đội bóng phố núi để đến nhận chức Huấn luyện viên (HLV) trưởng Ninh Bình FC.

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

Cờ vua trẻ Việt Nam lọt top 5 thế giới

(GLO)- Theo số liệu mới công bố của Liên đoàn Cờ vua thế giới (FIDE), Việt Nam với Đức cùng đứng ngang hàng về số lượng kiện tướng quốc tế trong độ tuổi U18, chỉ kém hơn 4 quốc gia gồm Mỹ, Trung Quốc, Nga và Ấn Độ.

Mãn nhãn Đêm võ đài Bình Định

Mãn nhãn với "Đêm võ đài Bình Định"

(GLO)- Tối 23-2, Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai tổ chức “Đêm võ đài Bình Định” tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành (phường Quy Nhơn). Chương trình mang đến cho khán giả những màn so găng hấp dẫn. 

Gia đình võ thuật

Gia đình võ thuật

(GLO)- Tại vùng biên Đức Cơ (tỉnh Gia Lai) có một gia đình thật đặc biệt: Cả cha mẹ và con gái đều từng nằm trong các đội tuyển võ thuật của tỉnh, đóng góp nhiều thành tích làm rạng danh quê hương.

null