Hà Nội: Nữ tiếp viên quán karaoke bị chủ nợ cắt tóc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vay 30 triệu đồng của Nguyễn Thu H. (20 tuổi) chưa trả được nên Q. bị chủ nợ ép đến phòng trọ rồi cắt tóc.

Ngày 15.11, liên quan đến việc Q. tố cáo bị nhóm chủ nợ ép đưa đến một phòng trọ ở huyện ngoại thành, bắt trả tiền, rồi cắt tóc, Công an huyện Thường Tín (TP Hà Nội) đã tạm giữ hai người gồm Nguyễn Thu H., Nguyễn Huy Hoàn (37 tuổi, ở quận Hoàng Mai).

Theo cảnh sát, vụ án có dấu hiệu hình sự của tội bắt giữ người trái pháp luật.

Kết quả điều tra ban đầu xác định, Q. (19 tuổi, quê Hoà Bình) được H. (cùng là tiếp viên cho một số quán karaoke ở huyện Thường Tín) cho vay 30 triệu đồng từ tháng 10, hẹn trong vòng 2 tháng phải trả.

Do cần tiền, H. đã đòi trước hẹn song Q. không có khả năng trả và còn có ý lẩn tránh chủ nợ. Bực tức, H. có kể chuyện lại cho Hoàn (có 2 tiền án về tội Cướp tài sản) biết. Điều bất ngờ, Hoàn cũng đang được chị Q. hỏi vay tiền.

Chiều 13.11, chị Q. liên lạc với Hoàn để vay tiền. Đã bàn bạc từ trước với H., kẻ có 2 tiền án nhắn chị Q. về khu vực Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng. Từ đây, Hoàn đưa thẳng chị Q. về phòng trọ của H. tại thôn Đan Nhiễm, xã Khánh Hà.

Khống chế, đe dọa, rồi cắt tóc “con nợ” mà không có kết quả, các đối tượng buộc phải thả chị Q. về.

Sau đó, chị Q. đã tới công an trình báo.

 

https://laodong.vn/phap-luat/ha-noi-nu-tiep-vien-quan-karaoke-bi-chu-no-cat-toc-854663.ldo

Theo Việt Dũng (LĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù.

Nguyên Giám đốc Công ty Cà phê Ia Châm lãnh án 5 năm tù

(GLO)- Ngày 6-2, Tòa án nhân dân khu vực 9 - Gia Lai đã mở phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Anh Tuấn - nguyên Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Cà phê Ia Châm (xã Ia Krái) về tội “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ”.

Công an Gia Lai tìm bị hại vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

Công an Gia Lai tìm bị hại trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại Phù Cát

(GLO)- Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai vừa phát đi thông báo về việc tìm bị hại của vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản", "Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức" xảy ra từ năm 2022 đến năm 2024 tại thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định (nay là xã Phù Cát, tỉnh Gia Lai).

null