Giống đội tuyển Nhật, CLB Yokohama mang 66 thành viên đến đối đầu HAGL

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sáng sớm 12-4, CLB Yokohama F Marinos với 66 thành viên đã đến TP HCM, sẵn sàng cho trận mở màn bảng H AFC Champions League gặp CLB HAGL.

CLB Yokohama F Marinos đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 12-4
CLB Yokohama F Marinos đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 12-4



Trong 3 đối thủ của HAGL ở bảng H AFC Champions League, Yokohama F Marinos là đội đến sớm nhất. Cũng giống như đội tuyển Nhật Bản khi đến Hà Nội gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup vừa qua, Yokohama cũng mang đến TP HCM một lực lượng đông đảo, với tổng cộng 66 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Yokohama F Marinos là "hàng khủng" ở bảng H, khi đang có phong độ cực kì ấn tượng ở Giải Vô địch Quốc gia Nhật Bản (J-League 1) ở thời điểm hiện tại. Sau 10 vòng đấu, nhà á quân J-League 1 năm 2021 đang tạm xếp thứ hai, chỉ kém đội đầu bảng Kawasaki Frontale 2 điểm.


 

 66 thành viên cùng rất nhiều hành lý được Yokohama mang đến Việt Nam
66 thành viên cùng rất nhiều hành lý được Yokohama mang đến Việt Nam



Dù ở thời điểm hiện tại, Yokohama không đóng góp bất kì thành viên nào cho đội tuyển Nhật Bản, tuy nhiên, điều đó được xem là bình thường bởi hiện tại, 3/4 lực lượng của tuyển Quốc gia xứ sở hoa anh đào đều là những ngôi sao chơi bóng ở châu Âu. Số thành viên ít ỏi còn lại đến từ các CLB như Kawasaki Frontale, Nagoya Grampus hay Kashima Antlers...

Ngay sau khi có mặt tại TP HCM, các cầu thủ Yokohama F Marinos đã di chuyển đến khách sạn Park Royal, sau đó tiến hành kiểm tra Covid-19. Theo quy định của AFC, trong thời gian 8 giờ chờ kết quả RT-PCR, toàn bộ thành viên Yokohama F Marinos sẽ phải tự cách ly trong phòng.


 

Với việc đang đứng thứ hai tại J-League 1 năm 2022, có thể nói nhà á quân Nhật Bản năm 2021 là đối thủ cực kì nặng ký đối với HAGL ở trận mở màn bảng H AFC Champions League diễn ra ngày 16-4 tới
Với việc đang đứng thứ hai tại J-League 1 năm 2022, có thể nói nhà á quân Nhật Bản năm 2021 là đối thủ cực kì nặng ký đối với HAGL ở trận mở màn bảng H AFC Champions League diễn ra ngày 16-4 tới


Theo Anh Dũng (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Hai chị em người Bana đam mê môn đẩy gậy

Hai chị em người Bahnar đam mê môn đẩy gậy

(GLO)- Đến làng Dơk Rơng (xã Đak Đoa, tỉnh Gia Lai), nhắc đến môn đẩy gậy, người dân đều ca ngợi 2 chị em ruột là Blơih (SN 1997) và Blam (SN 1999). Họ không chỉ đạt thành tích cao tại các giải đấu mà còn "truyền lửa" đam mê thể thao cho thế hệ trẻ tại địa phương.

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

Nơi ươm mầm tài năng trẻ karate

(GLO)- Câu lạc bộ Karate Hasuka không chỉ thúc đẩy phong trào rèn luyện võ thuật và nâng cao sức khỏe cho các em nhỏ tại một số xã phía Tây tỉnh Gia Lai mà còn đào tạo, cung cấp nhiều vận động viên cho đội tuyển karate tỉnh.

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

Điểm hẹn của giới trẻ yêu thích thể thao

(GLO)- Tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh (phường Quy Nhơn Nam), nhiều câu lạc bộ thể thao được thành lập và duy trì tập luyện, thu hút thanh thiếu nhi rèn luyện kỹ năng, nâng cao sức khỏe; đồng thời góp phần lan tỏa phong trào tập luyện thể thao trong cộng đồng.

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

Sôi nổi Giải bóng đá mini ngành Y tế năm 2025

(GLO)- Ngày 27-9, tại sân Ánh Sáng (số 206/16, đường Phù Đổng, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai), Liên chi đoàn Bệnh viện Nhi tỉnh Gia Lai tổ chức Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Gia Lai lần thứ I, nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

null