Gia Lai: Tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề 1 bác sĩ vi phạm trong lĩnh vực y tế

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Tin từ Sở Y tế tỉnh Gia Lai cho biết, đơn vị vừa xử phạt hành chính bác sĩ CKI Lê Văn Phán, đồng thời đình chỉ 2 tháng hoạt động của Phòng khám chuyên khoa Ngoại tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên (111 đường Trần Phú, TP. Pleiku, Gia Lai) vì vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế.

Theo đó, ông Lê Văn Phán (SN 1961, bác sĩ CKI, làm việc tại Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên) bị phạt 7,5 triệu đồng và hình thức xử phạt bổ sung: tước quyền sử dụng chứng chỉ hành nghề khám bệnh, chữa bệnh số 007388/TH-CCHN do Giám đốc Sở Y tế Thanh Hoá cấp ngày 22-5-2014 của ông Lê Văn Phán và đình chỉ hoạt động Phòng khám chuyên khoa Ngoại tại Phòng khám đa khoa Tây Nguyên trong thời hạn 2 tháng kể từ ngày 22-3-2024.

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên hiện đã tạm dừng hoạt động. Ảnh: Ánh Minh

Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên hiện đã tạm dừng hoạt động. Ảnh: Ánh Minh

Được biết, trước đó Sở Y tế Gia Lai nhận được đơn của anh N.C.D (SN 1987, trú huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đề nghị làm rõ hành vi của Phòng khám Đa khoa Tây Nguyên “có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản, xâm phạm sức khỏe thân thể, tinh thần và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hạnh phúc gia đình”. Sau khi nhận thông tin, thanh tra Sở Y tế Gia Lai đã tiến hành xác minh, làm rõ và xử lý nghiêm theo quy định.

Có thể bạn quan tâm

Đông đảo người dân thị xã Ayun Pa tham gia hiến máu tình nguyện. Ảnh: Vũ Chi

Ayun Pa tiếp nhận 224 đơn vị máu an toàn

(GLO)- Sáng 12-4, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thị xã Ayun Pa phối hợp với Khoa Huyết học và Truyền máu-Bệnh viện Đa khoa tỉnh Gia Lai tổ chức lễ phát động hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2024.
Ông Nguyễn Đình Sang(bên phải)-Chủ tịch Hội NCT xã thăm hỏi, động viên các hội viên NCT ở thôn 2, xã Nam Yang, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai. * Ảnh: Hoàng Cư

Gia Lai: 7,3 tỷ đồng chăm sóc người cao tuổi

(GLO)-Ông Nguyễn Thành Nuôi - Phó Trưởng ban Đại diện Hội người cao tuổi(NCT) tỉnh Gia Lai vừa cho biết: Từ đầu năm 2024 đến nay, các cấp Hội NCT trong tỉnh đã phối hợp với các tổ chức đi thăm hỏi, chúc tết, chúc thọ, mừng thọ và tặng quà cho hơn 10.000 hội viên NCT, với tổng trị giá 7,3 tỷ đồng.
Người già, trẻ nhỏ nhập viện vì nắng nóng

Người già, trẻ nhỏ nhập viện vì nắng nóng

(GLO)- Nắng nóng gay gắt trong những ngày qua đã ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người dân. Những người bị bệnh tiêu hóa, hô hấp, huyết áp, tim mạch… liên tục nhập viện, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.