Gia Lai triển khai công tác tuyển dụng công chức năm 2024

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 3-10, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Rah Lan Chung ký ban hành Công văn số 2279/UBND-NC về việc triển khai công tác tuyển dụng công chức năm 2024 của tỉnh.

Theo đó, để tổ chức kỳ thi tuyển dụng công chức kịp thời, đúng quy định và đảm bảo thực hiện theo Kế hoạch số 791/KH-UBND ngày 5-4-2024 của UBND tỉnh về việc tuyển dụng công chức các cơ quan hành chính cấp tỉnh, cấp huyện năm 2024 của tỉnh, UBND tỉnh yêu cầu các sở, ban, ngành và cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai phối hợp với Sở Nội vụ chuẩn bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị phục vụ tốt cho kỳ thi tuyển của tỉnh.

1-466.jpg
Thí sinh dự thi công chức cấp xã TP. Pleiku năm 2023. Ảnh: Bá Bính

Các cơ quan, đơn vị có trách nhiệm sắp xếp, bố trí công việc của cơ quan, đơn vị mình, cử cán bộ, công chức, viên chức tham gia các Ban giúp việc của Hội đồng thi đảm bảo cơ cấu thành phần và đúng số lượng theo đề nghị của Hội đồng thi hoặc Sở Nội vụ; không làm ảnh hưởng đến tiến độ tổ chức tuyển dụng theo kế hoạch chung của UBND tỉnh.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị có liên quan triển khai thực hiện, tham mưu đề xuất cho Hội đồng thi tuyển công chức của tỉnh đảm bảo kịp thời, đúng quy định; đôn đốc các cơ quan, đơn vị có liên quan trong việc chuẩn bị cơ sở vật chất, máy móc thiết bị cần thiết và nhân sự tham gia các ban giúp việc của Hội đồng thi để thực hiện nhiệm vụ.

Ban giám sát kỳ thi tuyển công chức năm 2024 của tỉnh thực hiện việc giám sát theo đúng quy định. Đồng thời, chủ động phối hợp, liên hệ lịch làm việc với Hội đồng thi để thực hiện việc giám sát tất cả các nội dung công việc đảm bảo theo Quy chế thi tuyển, xét tuyển của Bộ Nội vụ.

Có thể bạn quan tâm

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân tặng quà Tết cho người lao động khó khăn

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân tặng quà Tết cho người lao động khó khăn

(GLO)- Chiều 9-2, tại Công ty TNHH Công nghiệp Able Tây Sơn (Cụm công nghiệp Phú An, xã Tây Sơn), Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Huỳnh Thanh Xuân đã đến thăm và tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại 9 xã thuộc Công đoàn xã Tây Sơn phụ trách.

Lương tăng, thưởng Tết cao nhất 1,8 tỷ đồng

Lương tăng, thưởng Tết cao nhất 1,8 tỷ đồng

Tết Bính Ngọ 2026 cận kề, người lao động đón tin vui với xu hướng tiền lương, thưởng Tết cao hơn năm trước. Không chỉ vậy, doanh nghiệp nghĩ thêm nhiều giải pháp chăm lo người lao động như đưa đón về quê ăn Tết, tặng quà, tổ chức chương trình vui chơi, ngày hội gia đình…

Xuất khẩu lao động, mở hướng thoát nghèo

Xuất khẩu lao động, mở hướng thoát nghèo

(GLO)- Gia Lai đang đẩy mạnh đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng để giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập và chất lượng nguồn nhân lực. Trọng tâm là vào các thị trường ổn định, thu nhập cao giúp người lao động tích lũy kinh nghiệm, nâng tay nghề và tạo cơ hội thoát nghèo bền vững.

Trình diễn, thực nghiệm đào tạo nghề nông nghiệp

Gia Lai: Trình diễn, thực nghiệm đào tạo nghề nông nghiệp

(GLO)- Ngày 4-12, tại phường Diên Hồng, Học viện Nông nghiệp Việt Nam phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ Gia Lai cùng các đơn vị liên quan tổ chức ngày hội trình diễn, thực nghiệm đào tạo nghề nông nghiệp cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ mới thoát nghèo và thu nhập thấp.

null