Gia Lai: Tổ chức Tết Trung thu cho thiếu nhi trong khu cách ly

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 19-9, tại Trung tâm Huấn luyện, Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh (Trung đoàn Bộ binh 991, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Gia Lai), cán bộ, chiến sĩ của Trung tâm phối hợp với Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Tâm (huyện Ia Grai) tổ chức cho các cháu thiếu nhi đón Tết Trung thu năm 2021.
Các chú bộ đội chuẩn bị quà cho các em thiếu nhi. Ảnh: Chí Vinh.
Tặng quà cho các em thiếu nhi. Ảnh: Chí Vinh
Hiện nay, tại Trung tâm Huấn luyện, Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh có 11 em thiếu nhi trong tổng số 81 công dân đang thực hiện cách ly y tế tập trung. Trong khoảng thời gian gần 60 phút, các em thiếu nhi được các chiến sĩ tuyến đầu và thành viên Câu lạc bộ thiện nguyện Nhân Tâm cùng giao lưu trò chuyện, chơi trò chơi và thưởng thức những ca khúc ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ cùng những bài hát thiếu nhi. Tại chương trình, Ban tổ chức đã tặng các em phần quà gồm: bánh, kẹo, sữa… (200 ngàn đồng/suất).
Cùng ngày, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Ia Grai phối hợp với Nhóm thiện nguyện Nhân Tâm tổ chức chương trình “Trung thu cho em”, tặng 152 suất quà (30 ngàn đồng/suất) cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn huyện. Dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện cũng phối hợp với Hội Phụ nữ Công an huyện và Trung tâm Y tế huyện tổ chức chương trình “Trung thu ấm áp” cho các bệnh nhi đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện và con của cán bộ, y-bác sĩ đang công tác tại tuyến đầu chống dịch Covid-19. Tại đây, chương trình đã tặng 60 suất quà (50 ngàn đồng/suất) gồm: bánh, kẹo, sữa…cho các em.  
HUY BẮC - ĐINH YẾN

Có thể bạn quan tâm

Nghĩa tình với xã Gào

Nghĩa tình với xã Gào

(GLO)-Những ngày tháng 7 này, người dân, nhất là các gia đình chính sách, người có công ở xã Gào anh hùng (tỉnh Gia Lai) luôn ấm lòng bởi các hoạt động nghĩa tình thể hiện sự tri ân sâu sắc của các cấp, ngành, địa phương.

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

Tháng 7, hội ngộ và tri ân

(GLO)- Những cuộc hội ngộ của các cựu chiến binh dịp 27-7 luôn ấm nghĩa tình, đậm màu tri ân với tâm niệm “sống thay người nằm xuống và sống sao cho xứng đáng”. Đó cũng là không khí mà chúng tôi ghi nhận trong chương trình tri ân tại Nghĩa trang Liệt sĩ Đức Cơ (xã Đức Cơ, tỉnh Gia Lai) sáng 22-7.

Rác thải “bủa vây” đường mới ven sông Dinh

UBND tỉnh Gia Lai chỉ đạo kiểm tra, xử lý tình trạng rác thải "bủa vây" đường ven sông Dinh

(GLO)- Ngày 24-7, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường Hà Thị Thanh Hương xác nhận: Sở đã nhận được văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh về việc xử lý tình trạng rác thải, xà bần trên 2 tuyến đường giao thông dọc hệ thống tiêu thoát lũ ven sông Dinh (đoạn qua khu vực 1, phường Quy Nhơn Đông).

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

Quy Nhơn nở rộ dịch vụ cho thuê phao bơi

(GLO)- Không chỉ là kế sinh nhai, hoạt động cho thuê phao bơi của người dân tại bãi biển Quy Nhơn còn góp phần xây dựng môi trường du lịch văn minh, thân thiện; nâng cao ý thức an toàn khi tắm biển cho du khách.

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

Chung tay xây Khu vực phòng chờ cho thân nhân người bệnh

(GLO)- Đồng cảm với nỗi khổ của người nhà bệnh nhân vì không có chỗ tá túc khi chăm sóc người thân tại Khoa Hồi sức tích cực chống độc, đại diện Bệnh viện Đa khoa Gia Lai đã kêu gọi các tổ chức, nhà hảo tâm đóng góp kinh phí xây dựng Khu vực phòng chờ, góp phần chia sẻ với thân nhân người bệnh.

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

Mang nước sạch đến đồng bào vùng khó

(GLO)- Triển khai Dự án 1 thuộc Chương trình MTQG phát triển kinh tế-xã hội vùng đồng bào DTTS và miền núi giai đoạn 2021-2025, thời gian qua, các địa phương trong tỉnh đã tích cực triển khai nhiều biện pháp nhằm đưa nước sạch phục vụ sinh hoạt, cải thiện đời sống người dân vùng nông thôn.

Lan tỏa nghĩa tình tháng Bảy

Lan tỏa nghĩa tình trong tháng 7 tri ân

(GLO)- Việc quan tâm, chăm lo cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng được Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Gia Lai phối hợp với Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn duy trì, triển khai nhiều năm qua. Đây là hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa đặc biệt trong những ngày tháng 7 tri ân.

null