Gia Lai: Thành lập Hội đồng thi tuyển công chức

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành vừa ký Quyết định số 1096/QĐ-UBND về thành lập thành lập Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh. 
Việc thi tuyển sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức. Ảnh: Thanh Nhật
Việc thi tuyển sẽ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ công chức. Ảnh: Thanh Nhật
Theo Quyết định trên, Chủ tịch Hội đồng là Phó Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Huỳnh Nữ Thu Hà. Phó Chủ tịch Hội đồng là Giám đốc Sở Nội vụ Huỳnh Văn Tâm. Các ủy viên Hội đồng là đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh và một số sở ngành, cơ quan liên quan của tỉnh. Cơ quan thường trực của Hội đồng thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh là Sở Nội vụ, có trách nhiệm tham mưu cho Hội đồng triển khai nhiệm vụ và đảm bảo các điều kiện liên quan để Hội đồng hoàn thành các nhiệm vụ theo quy định. 
Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Võ Ngọc Thành đã ký Quyết định số 1097/QĐ-UBND về thành lập thành lập Ban Giám sát  Kỳ thi tuyển công chức năm 2018 của tỉnh Gia Lai. Ban Giám sát gồm có 7 thành viên, do ông Trần Hữu Đức- Chánh Thanh tra tỉnh làm Trưởng ban. Các giám sát viên là lãnh đạo một số cơ quan liên quan của tỉnh. 
Thanh Nhật

Có thể bạn quan tâm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

Những con đường gắn kết tình làng nghĩa xóm

(GLO)- Với sự chung sức, đồng lòng và tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, người dân nhiều thôn, làng ở phía Tây tỉnh Gia Lai đã cùng nhau hiến đất, góp công, góp của để mở rộng, nâng cấp những tuyến đường giao thông nông thôn, góp phần giúp diện mạo quê hương tươi đẹp hơn.

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

Phấn đấu hàng năm đào tạo, bồi dưỡng khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn

(GLO)- Phó Thủ tướng Lê Thành Long vừa ký quyết định phê duyệt Chương trình “Đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo nghề nông thôn đến năm 2030”. Chương trình phấn đấu bình quân hằng năm đào tạo, đào tạo lại, đào tạo bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho khoảng 1,5 triệu lao động nông thôn.

Gặt no ấm trên vùng đất khó

Gặt no ấm trên vùng đất khó

(GLO)- Đưa dòng nước mát về cánh đồng khô hạn, mở lối cho cây lúa nước bén rễ. Đảm bảo được cái ăn, họ mạnh dạn trồng cà phê, sầu riêng - những loại cây trồng mang lại hiệu quả kinh tế cao - trên những vùng đất vốn chỉ quen lúa rẫy…

Hết lòng vì dân

Hết lòng vì dân

(GLO)- Tôi muốn coi khẩu hiệu “Hết lòng vì dân” này là của tỉnh Gia Lai, vì những gì lãnh đạo tỉnh làm được cho dân, đặc biệt trong mùa bão lụt vừa qua. Nói về dân thì dễ, nhưng làm được gì cho dân mới là khó. Gia Lai đã làm rất tốt việc rất khó đó.

Những ngôi nhà Đại đoàn kết kiên cố được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào dịp Tết Bính Ngọ 2026, giúp các hộ gia đình khó khăn ổn định cuộc sống và đón xuân ấm áp.

Xuân ấm trong những ngôi nhà Đại đoàn kết

(GLO)- Một mùa xuân mới lại về, mang theo niềm hân hoan và những kỳ vọng tốt lành. Với các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn vừa được hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết, niềm vui ấy càng thêm trọn vẹn khi xuân này, họ được đón Tết trong những mái ấm kiên cố, chan chứa nghĩa tình.

Xuân vui ở buôn Broăi

Xuân vui ở buôn Broăi

(GLO)- Broăi là một buôn hiền hòa thuộc xã Ia Tul (tỉnh Gia Lai) nằm bên bờ sông Ba, đất đai bằng phẳng và phù sa màu mỡ nên ruộng đồng luôn tươi tốt. Ít người biết rằng nơi đây từng mang tiếng dữ - “Sào huyệt Đê ga”. 

Những “làng công nhân” bám rễ nơi biên cương

Những “làng công nhân” nơi biên cương

(GLO)- Giữa trùng điệp cao su dọc các xã Ia Mơ, Ia Púch (tỉnh Gia Lai), những “làng công nhân” hiện lên như những gam màu ấm áp điểm xuyết giữa dải biên cương. Họ đến từ nhiều miền quê, mang theo những câu chuyện riêng, rồi quần tụ, dựng xây nếp sống mới ngay giữa đại ngàn.

null