Gia Lai: Phát động chạy bộ ủng hộ 100.000 cây xanh cho quần đảo Trường Sa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 6-10, tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), Ngân hàng Quân đội MB Bank chi nhánh Gia Lai đã phát động giải chạy bộ HiGreen mùa 2 năm 2024.

Tham gia lễ phát động có hơn 50 vận động viên (VĐV) là cán bộ, nhân viên và người thân, đối tác của đơn vị. HiGreen là giải chạy bộ online trên ứng dụng vRace được Ngân hàng Quân đội MB Bank khởi xướng cho tất cả mọi người có thể tham gia.

hon-50-vdv-tham-gia-phat-dong-giai-chay-online-anh-anh-tuan-8137.jpg
Hơn 50 VĐV tham gia phát động giải chạy online. Ảnh: Anh Tuấn

Để tham gia giải, các VĐV đăng ký đi bộ, chạy bộ tại ứng dụng vRace hoặc qua website https://vrace.com.vn/race/higreen. Ứng dụng sẽ chủ động ghi lại kết quả quãng đường trên các thiết bị di động có kết nối internet và bật sẵn ứng dụng vRace.

Được biết, với mỗi km mà từng VĐV đạt được, MB Bank sẽ đối ứng 3.000 đồng để gây quỹ cho Quân chủng Hải quân đóng góp 100.000 cây xanh cho quần đảo Trường Sa. Chương trình dự kiến kéo dài trong khoảng 80 ngày với tổng quãng đường khoảng 3,3 triệu km.

Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm hướng đến bảo vệ môi trường tại quần đảo Trường Sa, đồng thời đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục thể thao gắn với các hoạt động hướng về cộng đồng.

Có thể bạn quan tâm

“Dân cường thì nước thịnh”

“Dân cường thì nước thịnh”

(GLO)- Phong trào tập luyện thể dục thể thao (TDTT) trong nhiều năm gần đây không ngừng lan tỏa rộng rãi, được đông đảo người dân thuộc mọi lứa tuổi hưởng ứng sôi nổi.

VĐV Vũ Thanh Xuân (xã Ia Rsươm, huyện Krông Pa) đã xuất sắc về nhất nội dung 5km nữ giải việt dã “Marathon Yang Pơtao Apui-Theo bước chân Vua Lửa”. Ảnh: Vũ Chi

Thử thách cùng đường chạy “Theo bước chân Vua Lửa”

(GLO)- Nằm trong khuôn khổ lễ hội cầu mưa, giải chạy Việt dã huyện Phú Thiện (tỉnh Gia Lai) mở rộng năm 2025 là hoạt động được cộng đồng yêu chạy bộ mong chờ. Cung đường đẹp cùng bước chạy bền bỉ, những tiếng reo hò cổ vũ đã góp phần tạo nên một giải Marathon thành công trên Di tích Vua Lửa.

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

Cặp đôi Vũ Mạnh Định-Trần Ngọc Phận khối UBND huyện Đức Cơ giành giải nhất Giải Pickleball

(GLO)- Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi với tinh thần thi đấu nhiệt huyết và fairplay của các vận động viên, tối 26-3, Giải Pickleball chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống lực lượng Dân quân tự vệ (28/3/1935-28/3/2025) do Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đức Cơ tổ chức đã khép lại thành công.

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Tín hiệu tích cực từ đội tuyển U.22 Việt Nam

Đối đầu với một trong những đội tuyển trẻ mạnh nhất châu Á là U.22 Hàn Quốc nhưng đội tuyển U.22 VN đã không thể hiện một chút sợ hãi nào. Màn trình diễn của các cầu thủ trẻ không chỉ làm quyền HLV trưởng Đinh Hồng Vinh hài lòng mà còn mang đến cho người hâm mộ rất nhiều hy vọng.