Gia Lai giành giải nhất toàn đoàn Giải Vô địch Kickboxing miền Trung-Tây Nguyên

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Chiều 28-6, Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch tỉnh Gia Lai phối hợp cùng Tổng cục Thể dục thể thao tiến hành trao thưởng cho các vận động viên (VĐV) xuất sắc nhất ở Giải Vô địch Kickboxing miền Trung-Tây Nguyên năm 2023.

Theo đó, Ban tổ chức đã trao 18 bộ huy chương cá nhân tương ứng với 18 hạng cân, trong đó có 8 hạng cân nữ và 10 hạng cân nam. Ở kết quả toàn đoàn, Gia Lai đã giành giải nhất với 6 huy chương vàng, 5 huy chương bạc, 6 huy chương đồng; đoàn Nghệ An xếp thứ 2 với 6 huy chương vàng, 1 huy chương bạc, 1 huy chương đồng; đoàn Bình Định xếp vị trí thứ 3 với 3 huy chương vàng, 2 huy chương bạc và 4 huy chương đồng.

Các VĐV Gia Lai đã giành giải nhất toàn đoàn trong số 10 đơn vị tham gia. Ảnh: Văn Ngọc ảnh 1

Các VĐV Gia Lai đã giành giải nhất toàn đoàn trong số 10 đơn vị tham gia. Ảnh: Văn Ngọc

Giải đấu năm nay có sự góp mặt của gần 100 VĐV đến từ 10 đơn vị trong khu vực Miền Trung-Tây Nguyên có phong trào Kickboxing phát triển mạnh gồm: Gia Lai, Quảng Ngãi, Bình Định, Nghệ An, Quảng Nam, Lâm Đồng, Quân đội, Ninh Thuận, Đak Lak và Kon Tum.

Giải là cơ hội cho các VĐV trong khu vực, nhất là các VĐV trẻ được cọ sát, học hỏi nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Qua đó nhằm phát hiện ra các nhân tố mới để bồi dưỡng, đào tạo để tham gia các giải đấu trong nước và quốc tế.

Võ sĩ Gia Lai (bìa trái) đã có cơ hội cọ sát quý giá ở giải đấu này. Ảnh: Văn Ngọc ảnh 2

Võ sĩ Gia Lai (bìa trái) đã có cơ hội cọ sát quý giá ở giải đấu này. Ảnh: Văn Ngọc

Giải cũng góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện môn Kickboxing ở các địa phương miền Trung-Tây Nguyên. Đồng thời là cơ hội quảng bá hình ảnh Gia Lai đến với các đoàn VĐV trong khu vực.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

(GLO)- Tối 29-9, trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu đầu tiên tại Giải Bóng đá Thiên Long Tournament với SHB Đà Nẵng. Trước một đội bóng sẽ chơi ở giải hạng nhất ở mùa giải 2023-2024, đội chủ nhà vẫn không thể mang về một trận thắng mà phải nếm trải mùi thất bại.
Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.