Gia Lai giành 3 huy chương tại Giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn quốc

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 22-8, tại tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra lễ bế mạc Giải cầu lông, bóng bàn gia đình toàn quốc năm 2022.

Đoàn Gia Lai tham gia giải với 18 vận động viên. Ảnh: Văn Hùng
Đoàn Gia Lai tham gia giải với 18 vận động viên. Ảnh: Văn Hùng

Tham dự giải có gần 500 vận động viên (VĐV) đến từ 25 tỉnh, thành, ngành trên cả nước. Các VĐV tranh tài ở 3 nội dung thuộc 6 nhóm tuổi của môn cầu lông và 5 nội dung thuộc 5 nhóm tuổi của môn bóng bàn.

Tại giải này, Gia Lai tham gia với 18 VĐV gồm 12 VĐV ở môn cầu lông và 6 VĐV ở môn bóng bàn. Sau 6 ngày tranh tài, đoàn Gia Lai đã xuất sắc giành 1 huy chương vàng ở môn cầu lông của cặp đôi mẹ và con gái Trần Thị Kim Trang-Trương Mỹ Duyên; 2 huy chương đồng của cặp bố và con trai Phạm Thanh Bình-Phạm Quốc An và cặp bố cùng con gái Lê Văn Trường-Lê Thị Minh Thư.

Sự kiện thể thao này được tổ chức nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2021-2030; tăng cường việc tập luyện thể dục thể thao vì sức khỏe của các thế hệ, góp phần xây dựng gia đình văn hóa, làng, bản văn hóa, khu phố văn hóa.

 

VĂN NGỌC

 

Có thể bạn quan tâm

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

Đoàn Gia Lai đứng nhất toàn đoàn nội dung quyền thuật

(GLO)-Tối 6-8, tại Quảng trường Nguyễn Tất Thành đã diễn ra các trận chung kết và trao giải cho các vận động viên giành thành tích cao nội dung quyền thuật của Giải vô địch võ cổ truyền quốc gia lần thứ 34 - năm 2025. Kết quả, đoàn VĐV chủ nhà Gia Lai đã giành ngôi nhất toàn đoàn nội dung này. 

Buổi tập brick ba môn phối hợp là dịp để các thành viên CLB làm quen với nhịp độ thi đấu thực tế, tích lũy trải nghiệm và khám phá giới hạn bản thân

Gia Lai: Gắn kết và lan tỏa phong trào bơi - đạp - chạy

(GLO)- Khởi nguồn từ tình yêu chung với ba môn phối hợp bơi - đạp - chạy, 4 thành viên ở phố biển gồm Nguyễn Hùng Anh (SN 1989), Nguyễn Bùi Trọng (SN 1988), Huỳnh Công Bảo (SN 1991), Trần Huỳnh Gia Phước (SN 1989) đã kết nối với nhau để tạo thành một nhóm nhỏ cùng tập luyện và chia sẻ đam mê. 

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

Đoàn đất Võ tham dự 9 VĐV

(GLO)- Từ ngày 25 đến 30-7, tại Trung tâm Cung ứng Dịch vụ Văn hóa - Thể thao phường Tân Thuận (TP Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra Liên hoan quốc tế võ cổ truyền TP Hồ Chí Minh mở rộng lần thứ 7 - năm 2025, với chủ đề “Võ Việt đất phương Nam”.

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

Gìn giữ và phát huy thể thao truyền thống

(GLO)- Những năm qua, các hoạt động thể thao truyền thống nhận được sự quan tâm, đầu tư tổ chức từ chính quyền địa phương và ngành chức năng. Người dân cũng tích cực duy trì việc tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao sức khỏe, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc thiểu số.

Ông Võ Ngọc Lương bên những thành tích bản thân đã đạt được. Ảnh: R.H

“Truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ

(GLO)- Tại Gia Lai, Ông Võ Ngọc Lương và thầy R’Ô Thanh đã trở thành những nhân tố tích cực trong việc lan tỏa và phát triển phong trào Karate tại địa phương. Bằng tâm huyết và sự kiên trì, họ không chỉ giành được thành tích đáng tự hào mà còn góp phần “truyền lửa” đam mê Karate cho thế hệ trẻ.

null