Lũy kế đến nay, tỉnh Gia Lai đã được cấp 227 mã số vùng trồng xuất khẩu với tổng diện tích trên 9.668 ha (gồm: 54 mã số vùng trồng sầu riêng, 48 mã số vùng trồng chanh leo, 38 mã số vùng trồng khoai lang, 31 mã số vùng trồng chuối, 20 mã số vùng trồng ớt, 10 mã số vùng trồng mít, 9 mã số vùng trồng dưa hấu, 8 mã số vùng trồng thanh long, 6 mã số vùng trồng xoài, 3 mã số vùng trồng hồ tiêu), 4 mã số vùng nội địa với tổng diện tích 22,4 ha (gồm 2 mã số vùng trồng bơ, 1 mã số vùng trồng cà phê và 1 mã số vùng trồng nấm linh chi đỏ) và 38 mã số cơ sở đóng gói với tổng công suất đóng gói khoảng 1.550-1.700 tấn quả tươi/ngày, chủ yếu là trái cây xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand, Hoa Kỳ…